Sự kiện tri ân khách hàng là dịp mà bạn gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng của mình, là sự kiện quan trọng được tổ chức hàng năm.

Chính vì vậy, cách bố trí vật dụng chuẩn bị khi to chuc su kien tri ân khách hàng cần phải thể hiện chặt chẽ và thể hiện liên quan đến sự kiện đang tổ chức.

Tuy nhiên hãy sáng tạo vì đó là cách bạn ghi điểm với khách hàng hiện có và tiềm năng trong sự kiện này.

Để chắc chắn rằng bạn đang làm những điều mà khách hàng muốn chứ không phải bạn muốn, hãy tiếp cận những khách hàng hàng đầu của bạn trước và yêu cầu họ nếu họ có bất cứ đề nghị gì. Điều này không chỉ làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao, mà còn cung cấp cho bạn thêm cơ hội tiếp xúc khách hàng cho các cong ty to chuc su kien chuyen nghiep.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra kỹ mặt bằng tổ chức, kho bãi, phòng ốc, lối thoát hiểm, mức độ an ninh, nguồn điện nước, lấy contact và thiết lập mối quan hệ với người có trách nhiệm quản lý chính tại địa điểm.

Cũng cần khảo sát, đo đạc hàng rào an ninh: kiểm tra mặt bằng tổ chức về kích thước xem có thể bố trí được bao nhiêu hàng rào an ninh, từ đó tính chính xác thực tế và phân chia khu hợp lý.

Vị trí hậu đài cần giám sát và kiểm tra các hạng mục: cánh gà 2 bên, standby room, artist room, dancer room, model room, VIP room, lối vào và phân khu cho nhân viên kỹ thuật, đạo cụ, phụ việc, chỗ cho MC.

Bên trong hậu trường cần có dây nối đất chống giật, lối đi và tuyến biểu diễn phải có sự phân biệt có bảng hướng dẫn, có bố trí khu vực nước uống và ghế ngồi cho nhân sự trong hậu trường.

Tuy là hậu trường nhưng cũng cần gọn gàng, vệ sinh, để tránh việc bị xâm nhập vào chụp hình, quay phim thì đập vào mắt khán giả là cảnh tượng không lấy gì làm đẹp mắt.

Vấn đề dựng backdrop, treo bandrol bạn cũng cần nắm được những thông số như giới hạn chiều cao cửa phòng, giới hạn chiều cao trần... để tính toán cho phù hợp.
Cũng cân xem xét coi vị trí treo bandrol, để standee... có che bảng WC, che chữ Cửa thoát hiểm... gây bất tiện cho khách hay không. Không để cảnh người đứng, ngồi... tụ tập che chắn lối đi, lối thoát hiểm dù là ở hậu trường hay khu vực khán giả để phòng tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Các bài khác cùng chuyên mục: