Trang thiết bị kỹ thuật là một phần quan yếu chẳng thể thiếu trong mỗi sự kiện. ĐẶc biệt là các sự kiện lớn thì trang thiết bị lại càng thể hiện tầm quan yếu , bởi chỉ cần một chi tiết nhỏ hỏng là cũng đã có tác động đến một điều gì đó đến cả một hệ thống.
do vậy các doanh nghiệp rất băn khoăn trong việc chọn lựa chức vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện bởi không phải chức vụ nào chất lượng service cũng tốt.
Tại Hà Nội hiện nay chức vụ tổ chức sự kiện Cnn Media là một chức vụ có tiếng trong chuye này , có đủ các thiết bị , đa dạng về hình thức cũng như kích cỡ nhằm phục vụ người ốm nhu cầu của quý khách hàng. Hơn nữa với trang thiết bị tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài rất chất lượng.
chúng ta cho thuê:

Dù che
: Sự kiện diễn ra ngoài trời thì các loại dù là một lựa chọn rất ăn nhập và chẳng thể thiếu. Trần từng sự kiện mà các nhà tổ chức có xác xuất lựa chọn những lọa dù phù hợp và mẫu mã đẹp mắt. Tại Cnn Media có rất nhiều loại dù nhỏ to màu sắc và kích cỡ khác nhau , quý khách hàng có xác xuất tha hồ lựa chọn theo từng sự kiện của mình.
Nhà lều- nhà bạt:
chúng ta cung cấp nhà lều nhà bạt không gian với nhiều kích cỡ , đa dạng về chủng loại , loại nhà bạt này ngoài hiệu lực che nắng , mưa còn kích thích sự tò mò tới mọi người.
Cổng hơi:

Để tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho một sự kiện thì cổng hơi là một đóng góp chẳng thể thiếu cho một sự kiện , nó tạo dấu ấn cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Cnn Media cung cấp các loại cổng hơi với nhiều màu sắc có xác xuất thuhits đông đảo người xem tới tỏ thái độ đồng tình chương trình.
Bàn ghế
|
Là một công ti sự kiện có tiếng lâu năm trong chuye này chúng ta hiểu rõ nhu cầu khách cần gì mà muốn gì. Do vậy các loại bàn ghế sự kiện của Cnn Media cung cấp rất đa dạng , nhiều mẫu mã màu sắc. Giá thành tranh đua với nhau nahwmf đem lại sự thành công cho những buổi tổ chức sự kiện của quý doanh nghiệp.
sàn diễn

sàn diễn trong các buổi tổ chức sự kiện đóng vai trò như một bộ mặt vui tươi của thời hạn , và nó như là bộ mặt vui tươi của doanh nghiệp. Hiểu một cách tường tận được điều đó , chúng ta cung cấp service cho thuê sàn diễn khổ lơn , nhỏ để dàn dựng phụ hợp với thời hạn của quý doanh nghiệp.
Thật tót vời phải không nào các khách hàng yêu quý , công ti tổ chức sự kiện Cnn Media với nhiều năm kinh nghiệm trong chuye này cùng với đội ngũ công chức chuyên nghiệp năng động kiên cố sẽ khiến quý khách hàng vừa lòng.
Quý khách xem chi tiết hơn tại: http://cnnmedia.com.vn/cho-thue-thiet-bi-to-chuc-su-kien-a99.html
Mọi chi tiết xin liên hệ:
công ti CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CNN VIỆT NAM
chức vị : Số 07 , Hẻm 362/2/73 - Đường phóng thích - Tổ 4 - P.Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội..
Hotline : 0904 590 486 / 0975 081 239.
phôn : 04 667 11199.
Email: cnnmediavietnam@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: