Cầu Trần Thị Lý không chỉ là công trình phục vụ giao thông trong thành phố Đà Nẵng, mà đó còn là một công trình nghệ thuật đặc sắc trên sông Hàn thơ mộng. Đây cũng là một điểm thu hút rất nhiều khách du lịch mua vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng giá rẻ tại V&V Booking.


Những cây cầu bắc qua sông Hàn không chỉ mang giá trị thiết thực cho dân sinh mà mỗi cây cầu đều là một nét vẽ đặc biệt trong bức tranh Đà Nẵng đầy màu sắc trong quá trình phát triển của mình. Cầu Trần Thị Lý cũng vậy, được khánh thành cùng với cầu Rồng cách đó không xa, nhưng lại có nét quyến rũ riêng bởi sự khác biệt trong con mắt của du khách mua vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng giá rẻ với hình ảnh cánh buồm độc đáo tạo một góc nhin nghệ thuật trên sông Hàn.
Cây cầu có chiều dài hơn 700m, nhịp cầu liên tục và mỗi nhịp dài khoảng 300m, cầu rộng hơn 35m chia ra làm 6 làn xe chạy cùng 2 làn di bộ có lan can bảo hộ. Trụ tháp chính của cầu có hình chữ Y ngược, cao 145m, có 3 mặt dây thẳng và trụ nghiêng về phía tây khoảng 12 độ. Mặt dây phẳng phía Tây xoắn và rẽ nhánh tạo hình cánh buồm đang căng gió, điểm sáng tạo này đã làm nên nét nghệ thuật độc đáo và là điểm nhấn tuyệt vời cho kiến trúc của cây cầu.


Xem thêm vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Đà nẵng giá rẻ tại [url]http://dailyjetstar.com/ve-may-bay-di-da-nang/ve-may-bay-tp-ho-chi-minh-di-da-nang-13388.html[/url

Các bài khác cùng chuyên mục: