Giá bán : 250,000đ


muối rửa bát finish nhập khẩu từ đức

muối rửa bát finish là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ CHLB đức, sản phẩm muối rửa bát finish nhập khẩu được sản xuất và đóng gói ngay tại CHLB đức sau đấy nhập khẩu nguyên hộp về việt nam

MUỐI RỬA BÁT FINISH NHẬP KHẨU DÙNG CHO MÁY RỬA BÁT

muối rửa bát finish nhập khẩu từ đứcCông dụng muối rửa bát finish : Để loại trừ nước cứng và kể cả một số ion Kim loại (như Đồng, Cadimi) trong nước thì lọc nước bằng công nghệ trao đổi ion là cách làm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta đều biết các muối Natri (Na – NaCl là muối ăn hàng ngày) và Kali (K) hòa tan hoàn toàn trong nước, không hại sức khỏe và thiết bị, do vậy nếu như thay thế Canxi, Magie, Đồng… trong nước bằng Natri và Kali sẽ là biện pháp tốt nhất để làm mềm nước. Vì vậy những màng lọc với các chuỗi phân tử để trao đổi ion đã được chế tạo để khi nước cứng đi qua, phản ứng trao đổi sẽ xảy ra và Ca2+, Mg2+ sẽ bị giữ lại để cho Na+ và K+ đi vào trong nước. Như vậy nguồn nước vẫn đảm bảo lượng muối khoáng cần thiết và lại mềm đi rất nhiều lần, giúp cho nguồn nước sạch và thuận tiện cho sinh hoạt trong gia đình.

Thông thường tùy chất lượng của nguồn nước (thông qua đo đạc các chỉ số) mà các lõi lọc trao đổi ion mà chúng ta điều tiết muối rửa bát finish cho phù hợp.
Quý vị cần dùng muối rửa bát finish kèm theo với Viên rửa bát hoặc bột rửa bát và Dầu làm bóng dùng cho máy rửa bát

Chúng tôi giới thiệu cho quý vị tham khảo
- Viên rửa bát finish 84 viên
Giá: 820 000 đồng/ hộp
Tác dụng là chất tẩ rửa giup bát trở nên sạch hơn


Nước làm bóng finish
Giá 380 000 đồng/ 1 lítLiên Hệ: ms Thu: 0935 186 838
giao hàng miễn phí trên toàn quốc
http://hoachattruongphat.com/
(Đặc biệt: giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút tại HÀ NỘI, SÀI GÒN)

Các bài khác cùng chuyên mục: