Tạo mắt hai mí bằng cách bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển.
>>Gọt mặt v line – giải pháp gọt mặt hoàn hảo
>>Bí kíp trong công nghệ độn cằm I-Line?

Bấm mí Hàn Quốc
Bấm mí Hàn Quốc là một công nghệ hiện đại và tiến tiến, một giải pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ tại các thẩm mỹ viện uy tín.
Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng với những người dưới 30 tuổi, mắt một mí hoặc mí lót, mắt không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa. Phương pháp này đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó:

Mắt đẹp nhờ bấm mí Hàn Quốc
- Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản không cần phải phẫu thuậ bóc tách hay cắt rạch. Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp mí.
- Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí.
- Hiệu quả lâu dài. Nguyên liệu sử dụng trong bấm mí Hàn Quốc là loại chỉ thẩm mỹ có tính chất tự tiêu sẽ giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững. Do vậy, sau bấm mí kết quả mang lại là lâu dài.
- Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn tới giác mạc hay kết mạc.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: