Bí Quyết Giảm Cân An Toàn & Hiệu Quả Nhất

Năm nay tôi gần 40 tuổi rồi. Tôi hiện đang là giáo viên cấp 2 tại Hà Nội. Có thể bạn thắc mắc tại sao lại có trang web bí quyết giảm cân này? Thật ra tôi không biết gì về tạo website đâu, tôi cũng không phải chuyên gia tư vấn gì cả. Trang web này là do con trai tôi làm giúp. Tôi hiểu được lý do tại sao các bạn đang đang đọc trên trang web này, tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn, nhất là những người làm vợ, làm mẹ, và với những người đang tìm kiếm cho mình một bí quyết giảm cân an hiệu quả về câu chuyện của tôi, từ đó hi vọng tôi có thể giúp đỡ được ai đó cũng trong hoàn cảnh giống tôi.

Tôi là một giáo viên, hàng ngày đi dậy học, về nhà chăm sóc con cái. Cuộc sống gia đình rất bình yên. Tôi cảm thấy may mắn vì chồng mình là một người chu đáo với vợ con, anh làm một vị trí khá quan trọng trên Bộ ngoại giao. Về kinh tế gia đình tôi không phải lo lắng gì nhiều. Gia đình tôi nói chung khá êm ấm, hạnh phúc.

Đây là hình ảnh của tôi
Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi không hài lòng về mình, chính là cân nặng của tôi. Tôi bắt đầu béo từ khi tôi sinh cháu thứ 2. Dù tôi thử nhiều cách giảm cân lắm: Ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc giảm cân (tôi đã tốn rất nhiều tiền cho thuốc giảm cân). Tôi giảm cân, rồi lại tăng cân. Giống như đồ thị hình sin vậy, cứ lên lên xuống xuống. Nếu mà trong lớp học tôi sẽ thay bài toán khác dễ hơn cho học sinh. Nhưng cơ thể thì không giống vậy. Tôi tăng cân, giảm cân. Tôi đã nghĩ mình đã làm mọi cách để giảm cân. Tôi thật sự tuyệt vọng. Chồng tôi ngày càng trẻ hơn, còn tôi ngày càng trông giống mẹ chồng. Bên chồng tôi lúc nào cũng có những đồng nghiệp trẻ đẹp, xinh xắn. Tôi sợ chồng tôi sẽ mủi lòng. Tôi sợ cuộc sống gia đình sẽ tan nát giống như những tâm sự người thứ 3 của các bạn trẻ trên báo vnexpress.

Rồi một ngày tôi biết tới một chương trình giảm cân mới. Tôi rất nghi ngờ nhưng cũng cứ thử xem sao. Kết quả sau đó thật tuyệt. Tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi như trẻ ra đến vài tuổi. Bây giờ việc giảm cân và giữ được cơ thể cân đối thật dễ dàng. Tôi cũng biết cách làm cho chồng những món ăn ngon và bổ dưỡng và chăm sóc 2 cháu nhà tôi. Dạo này chồng tôi vui hơn và về nhà sớm hơn thường lệ, tôi biết lý do tại sao và tôi rất hạnh phúc. Vì vậy tôi quyết định nhờ con trai làm trang web về bí quyết giảm cân này, mong muốn được chia sẻ tới tất cả những ai đang có ý định giảm cân nhanh. Tôi đã tốn nhiều tiền và thời gian để đi tìm một phương pháp giảm cân cho mình, cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình. Và các bạn có thể biết cách giảm cân thật sự hiệu quả cho mình nếu biết câu chuyện của tôi. Hãy áp dụng cách giảm cân này

Xem thêm: Giảm cân hiệu quả iblue | Giảm cân iblue | RED cách tăng cường sinh lý nam giới

Các bài khác cùng chuyên mục: