Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm dài, cành bành to, cằm nho ra phía trước quá nhiều, cằm lệch, cằm ngắn, không đối xứng…Phương pháp gọt cằm đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp trong và ngoài nước.
>>Công nghệ Radiesses, Juvéderm tạo hình cằm chữ V
>>Tạo mắt hai mí bằng cách bấm mí Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc
Phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm đẹp theo tiêu chí 3 chiều, sửa dáng vùng cằm-miệng, cải thiện dung nhan và tăng tướng mạo khi giao tiếp. Với máy móc hiện đại, việc chỉnh sửa chiếc cằm quá dài, cằm nhô (mặt lưỡi cày), cằm bành sẽ trở nên đơn giảm, dễ dàng hơn bao giờ hết.
Phẫu thuật gọt cằm là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Gọt cằm được thực hiện với máy cắt, mài xương siêu thủ thuật một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau, ít chảy máu, sau 3 ngày có thể đi làm
Gọt cằm giúp tạo dáng cằm cân đối, thon gọn và bạn sẽ sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo một cách an toàn nhất, không để lại sẹo, không chất liệu độn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: