Chuyến bay giá rẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Tiger Airways của Singapore hôm nay công ty đã bán12 $/cách, đó là siêu rẻ nhưng chỉ bay vào tháng Giêng năm tới. Đó là phạm vi này bạn xem năm mới 2013 không ai nên làm cho bạn đi hả ?

Bụi phố Hồ Chí Minh nhận thấy bạn luôn vé máy bay giá rẻ đến Singapore của Tiger Airways và Jetstar Asia, Tiger Airways mà thường là rẻ hơn và thúc đẩy hơn vòng. Một trong mỗi vòng của hãng hàng không giảm giá này đã tổ chức một đợt mới, vì vậy nếu bạn dành thời gian để theo dõi nó sẽ mua vé máy bay giá rẻ đến Singapore.

Theo bìa của nó, giá vé chỉ có$ 12 một chiều, chưa bao gồm chi phí thuế. Bụi ở thành phố Hồ Chí Minh và đặt chiều bay đến Singapore vào tháng 1-2013 thấy tổng cộng giá vé là 65USD. Giá rẻ tương đương một chiều bay về Hà Nội cho bạn, phải không?

Thời gian bay của vé máy baygiá rẻ đến Singapore bắt đầu từ ngày 5-1 đến hết ngày2013/09/02. Đây làthời điểm 2013 cảnh sát nên thực hiện cùng lúc và bạn chơi một cách chính xác. Bạn đang bị chiếm đóng hoàn toàn tranh thủ rồi!

Các tin khác từ ngày hôm nay, hãng hàng không Tiger Airways 25-9 sẽ di chuyển đến ga 2 (ga 2) của sân bay Changi. Vì vậy, khi nhà ga này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các ga tàu điện ngầm trung tâm thành phố. Rất thuận tiện và phù hợp hơn so với chạy bộ ga cũ.


Là bực bội khi vé máy bay giá rẻ Tiger Airways của Singapore là hộ chiếu của bạn để đăng ký. Không giống như AirAsia hành khách có thể bỏ qua bước này, hãng hàng không Tiger buộc bạn phải mở nó. Những người không có hộ chiếu, nó là rất lúng túng.

Việc giải quyết của bạn là: nếu bạn có hộ chiếu cũ, sau đó điền vào hộ chiếu cũ, hoặc nếu bạn không mang theo hộ chiếu của bạn, bạn điền số ID của bạn. Sau đó,hộ chiếu mới của bạn trong tay, bạn có thể gọi đến các nhà điều hành của Tiger để cập nhật mới.
Nếu bạn quá bận rộn để quên, bạn không thể gọi sân bay.Ví dụ,họ không yêu cầu bất cứ điều gì tốt hơn, giúp đỡ để giải thích.Nhưng tiếc là hỏi những ngôi sao nếu số hộ chiếu không phù hợp, bạn có lý do chính đáng: Tôi đã thay đổihộ chiếu mới-Tôi đã có một hộ chiếu mới, thẻ ID sẽ được lấp đầy trong tạm thời.

Thật không may trong chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đến Singapore lần này, nó chỉ ủng hộ Tiger đầu Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Singapore được giá đầu tiên là 64 USD / chiều.

Các bài khác cùng chuyên mục: