DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN PHÍ KÝ TÚC XÁ

Ngành Xây dựng và Kiến trúc là hai ngành đặc biệt quan trọng đối với xã hội và đất nước, Việt Nam hiện nay rất nhiều tòa cao ốc ra đời. Vì vậy Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouke Nhật Bản chuyên đào tạo về Kiến trúc và Xây dựng.
Nơi đến dành cho tri thức tương lai, Nhật Bản là một đất nước thuộc khu vực Châu á, nhưng hệ thống giáo dục đứng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ và Anh).Năm 1950 Nhật bản cải cách và xây dựng nền giáo dục hiện đại. Điểm nổi bật trong giáo dục Nhật Bản được gắn kết với nhiều mô hình giáo dục trên thế giới, giáo dục tiểu học theo mô hình giáo dục Hà Lan, trung học theo mô hình giáo dục Pháp và mô hình giáo dục của Mỹ cho đại học, đây là một lợi thế cho du học sinh tham gia học tại Nhật bản. Hơn thế nữa đây là một đất nước hội tụ đầy đủ các yếu tố dành cho du học sinh cần rèn luyện thêm: Tính kỷ luật, Không ồn ào, tínhNhân bản và sự Bình đẳng.
Đặc biệt, khi đăng ký nhập tại Trường chuyên môn Utsunomiya Nikken Kouke Nhật Bản các bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí ký túc xá và được làm thêm ngoài giờ sau những giờ học. Hơn nữa Nhật Bản trở thành một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới. Hãy thử trãi nghiệm nền giáo dục Nhật bản bạn nhé!


Hãy gọi: 08.6682 4599 “ DU HỌC NHẬT BẢN” ngay bây giờ, để được tư vấn miễn phí chọn ngành
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG
Địa chỉ: 18A17 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Hotline: Ms.Phương: 0907 015 209
Website: www.duhocvietphuong.edu.vn or
www.vietphuong.edu.vn, www.duhocquocte.us
Tag: Du hoc Nhat Ban, Tuyen sinh du hoc Nhat

Các bài khác cùng chuyên mục: