Khi có tuổi thì chúng ta dễ dàng bở lỡ những thay đổi trong cuộc sống sự tinh tế trong cảm nhận. Và thời gian trôi qua đi nhanh chóng sự thay đổi đó cho chúng ta nhân ra rằng mình không còn trẻ trung xinh đẹp nữa.
Bạn có nhớ đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để lấy lại tuổi trẻ ? và chìa khóa của sự trẻ trung chính là gen của chúng ta. Khi tuổi nhiều đi là sự biểu hiện của gen, và đó chính là cách mà gen giao tiếp với tế bào. Điều này sẽ làm giảm đi những hoạt động đỉnh cao của tế bào.

Sản phẩm unicity nuskin AgeLoc R2 trẻ hóa tế bào, thải độc gan giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày, kéo dài tuổi thanh xuân. Với san phẩm unicity AgeLoc R2 bạn sẽ thấy mình trẻ hóa hơn rất nhiều so với tuổi, sẽ không còn cảm giác tuổi già nhanh đến. Bên cạnh đó sản phẩm giúp cơ thể bạn tinh sạch thải đôc toàn bộ cơ thể ra bên ngoài.

Hoàng Hải Yến Unicity từng nói sản phẩm AgeLoc R2 Nuskin trẻ hóa tế bào, thải độc gan cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới tập đoàn Unicity với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

Đôi nét về sản phẩm unicity AgeLoc R2 Nuskin

Khi hàng tỷ tế bào hoạt động chậm chạp thì lúc đó cơ thể chúng ta sẽ thấy mệt mỏi và yếu đi. Và sản phẩm Nuskin AgeLoc R2 sinh ra để giúp bạn giải quyết công việc đó.

Thành phần sản phẩm unicity AgeLoc R2 Nuskin chống lão hóa

Cordyceps CS4 (Executive Lisence), Ginseng.
Pomegranate 85% (Polyphenols Standardization), Grape seeds ( 8.5x more than Lifepak).
Red Orange, Nano CoQ10.
Milk Thistle, Olive Leaves, Brocolli seeds.Lợi ích của sản phẩm Nuskin AgeLoc R2 Unicity là gì

Khi bạn sử dụng sản phẩm unicity nuskin AgeLoc R2 giúp bạn định vị quá trình lão hóa tại gốc rễ chính yếu.
Sản phẩm unicity nuskin AgeLoc R2 giúp bạn cảm thấy trẻ trung và sôi động thông qua việc đổi mới và phục hồi năng lượng.
Sản phẩm unicity nuskin AgeLoc R2 tăng cường 3 thước đo của cuộc sống thường bị suy giảm do tuổi tác, thể lực, hiểu biết về mặt tâm hồn và khả năng tình dục.

90% người tiêu dùng cảm nhân được những thay đổi kỳ diệu tích cực veef mức độ mệt mỏi trong khi dùng sản phẩm AgeLoc R2.
Và đó là lợi ích mà Hoàng Hải Yến Agel từng dùng sản phẩm và chia sẻ lại

Duy trì gia tăng mức năng lượng cơ bản, hỗ trợ khả năng của cơ thể nhằm trung hòa và loại bỏ chất thải tế bào cũng như các sản phẩm phụ độc hại.

Giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại những tổn thất do độc tố bên ngoài thông qua việc hỗ trợ, tăng cường cơ chế bảo vệ cợ thể. AgeLoc R2 hỗ trợ quá trình giải độc tế bào thông thường.

Hướng dẫn dùng AgeLoc R2 Nuskin Unicity là công ty gì

Công ty Unicity khuyến cáo bạn rằng sản phẩm này mạnh mẽ, khác biệt và đúng mục tiêu hơn nữa nó đồng thời cài đặt lại YGCs giúp bạn khỏe mạnh hơn, trẻ trung hơn và năng động hơn.

Bạn uống 2 viên vào buổi tối: AgeLoc R2 Night tối ưu hóa quá trình thanh lọc tự nhiên của mỗi tế bào, giúp bạn cảm nhận mỗi ngày tươi mới và thay đổi.

Uống 6 viên vào buổi sáng: AgeLoc R2 Day giúp tối ưu hóa việc tế bào chuyển hóa năng lượng để giúp cơ thể bạn nạp lại năng lượng và kiểm soát một ngày mới.

Và có lời nói Unicity vietnam lừa đảo đó là thông tin sai. Unicity là một tập đoàn hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, ra nhập vào Việt Nam 2011 dần chiếm lĩnh được vị thế trên thị trường. Và đối lợi dụng nói xấu nhằm hạ thấp vị thế của Unicity trên thị trường.

Thông tin tư vấn và đặt hàng

Liên hệ đặt hàng và tư vấn
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)
0906.312.382 - 0906.834.384 (Ms. Vy)

Và cùng tham gia dự án cuộc sống hạnh phúc có một sức khỏe

Các bài khác cùng chuyên mục: