Không cần phải tốn tiền mua sản phẩm trị sẹo lồi ngoài cửa hàng, bạn có thể tự chế cho mình loại kem điều trị sẹo lồi bằng lô hội nhé!

Một tác dụng mà ai cũng biết đến của lô hội là làm đẹp da. Ngoài ra, nó còn có tác dụng điều trị sẹo lâu năm ở chân rất tốt. Bạn có thể, tận dụng lợi ích này của nó lô hội để điều trị sẹo lồi cho mình nhé!Điều trị sẹo lồi an toàn bằng lô hội
-Lô hội-Sữa chua-Trứng gà
Cách làm:
Bạn lấy thịt lô hội xay nhuyễn và cho thêm sữa chua và lòng đỏ trứng gà vào đánh nhuyễn để tạo thành loại kem điều trị sẹo lồi.


Trứng gà giúp trị sẹo lồi
Cách sử dụng:Bạn vệ sinh sạch da vùng da sẹo và bôi kem được chế từ lô hội lên da để trong khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước sạch.Bạn cần phải thực hiện kiên trì hằng ngày để tinh chất trong lô hội giúp làm xẹp sẹo. Còn tinh chất sữa chua sẽ giúp loại bỏ tế bào sừng, già cỗi, tái tạo da mới đẹp hơn. Đặc biệt, tinh chất trứng gà sẽ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong làm da đẹp mịn màng.

Tuy nhiên, để các tinh chất này phát huy hết tác dụng của nó, bạn cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Nhiều người không có thời gian thực hiện cách này không phải là lựa chọn tối ưu nhất. Lúc này, công nghệ cao là biện pháp điều trị sẹo tốt nhất giúp san bằng sẹo cho làn da đẹp.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng nhiều công nghệ điều trị sẹo lồi như tiêm sẹo, áp lạnh, laser, phẫu thuật sẹo lồi…thành công, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Khi đến điều chữa sẹo lồi, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sẹo lồi và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm chỉ sau một liệu trình điều trị sẹo lồi ngắn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ có làn da đẹp như ý. Bạn có thể tham khảo cách điều trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay TẠI ĐÂY.

Các bài khác cùng chuyên mục: