Một trong những lý do cơ thể phát sinh nhiều bệnh, ăn uống không hấp thu , cơ thể và hơi thở có mùi khó chịu là do đường ruột quá nhiều vi khuẩn, chất độc.

Cơ thể chúng ta có các bộ phận và cơ quan nội tạng khác nhau. Dạ dày và đường ruột là 2 cơ quan rất quan trọng trong vấn đề tiêu hóa, thải độc và hấp thu chất dinh dưỡng. Ruột được xem là bộ não thứ 2 vì nó gồm rất nhiều các tế bào thần kinh.
Thông thường thì đường ruột của 1 người sẽ dài hơn chiều cao cơ thể của họ từ 6-7 lần. Và cấu tạo của đường ruột vì rất dài nên có rất nhiều nếp gấp và nhăn, chính vì thế cặn bã và độc tố luôn bị bám lại. cùng Hoàng Hải yến Agel tìm hiểu về sản phẩm nha

Ruột em bé sạch vì em bé chỉ uống sữa và ít ăn những thức phẩm nhiễm nhiều hóa chất. Còn đường ruột của chúng ta hầu như ai cũng bị nhiễm nhiều chất cặn bã, độc tố, vì các chất kích thích, rượu bia, đồ nướng. Đường ruột được gọi là khỏe mạnh nghĩa là sau khi tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thì nó sẽ bài tiết toàn bộ cặn bã, độc tố ra ngoài. Bạn xem san pham cua unicity co tot khong với những điều bạn đang quan tâm.

Ngược lại chúng ta sẽ bị táo bón hoặc tiêu chảy nếu chức năng ruột kém.Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc. Do đó có một đường ruột khỏe mạnh là điều rất cần thiết đối với tất cả mọi người.
Miệng chúng ta có mùi và cơ thể chúng ta có mùi cũng do một phần lớn là đường ruột có vấn đề. Làm sạch hệ thống đường ruột còn giúp chúng ta kéo dài tuổi thanh xuân. Làm sạch ruột với sản phẩm Unicity trà Nature’s Tea chi phí cực rẽ, 1 hộp trà 30 gói chúng ta có thể dùng cho 2 người.Thành phần sản phẩm Unicity trà Nature’s Tea

Bao gồm 9 loại thảo dược Lá Senna , cây hắc mai, lá bạc hà, lá Uva Ursi, Vỏ cam, Rose Hip, rễ Marshmallow, hoa kim ngân, hoa cúc.

Lợi ích khi bạn sử dụng sản phẩm unicity là gì

Sản phẩm trà Nature’s Tea Unicity trị hết nám và thanh lọc độc tố trên cơ thể bạn. Khử mùi khó chịu trong cơ thể ( mồ hôi có mùi ).

Trị hết mụn trứng cá, mụn trên cơ thể, tăng cường khả năng thanh lọc những cặn bã trong máu cho cơ thể. Và Unicity một tập đoàn có lịch sử phát triển 100 năm, là tập đoàn hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ra nhập vào thi trượng Việt Nam 2011 và dần chiếm được vị thế trên thị trường. Lợi ích đã được Qivana hoang hai yen kiểm chứng và dùng.

Tăng khả năng sản sinh máu ( tế bào hồng cầu), thải độc cơ thể, làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu.
Sản phẩm trà Nature’s Tea Unicity loại bỏ mùi cơ thể khó chịu, tăng cường vận chuyển năng lượng, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng

Loại trừ táo bón, làm giảm cholesterol, cải thiện nước tiểu, quản lý cân nặng, chống cảm giác mệt mỏi, làm giảm nguy cơ loét dạ dày * Làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trà Nature’s Tea Unicity là công ty gì

Bạn ngâm túi trà Nature’s Tea Unicity vào trong tách nước nóng để từ 2-5 phút. Uống sau bữa ăn tối. Tăng thời gian ngâm dần. Uống nóng hoặc lạnh. Một quy trình thải độc làm sạch ruột là 15 ngày.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm trà Nature’s Tea Unicity

Dùng cho lứa tuổi từ 12 tuổi trở lên. Không được sử dụng sản phẩm trong thời gian dài liên tục. Không uống kèm với thuốc trước khi đi ngủ. Thận trọng với người có tiền sử viêm loét đường ruột. Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang cho con bú dưới 3 tháng.

Xem Dự án cuộc sống hạnh phúc giúp bạn sống hạnh phúc khỏe đẹp

Thông tin liên hệ

0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)

Các bài khác cùng chuyên mục: