Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Gò má tôi bị cao quá. Mọi người nói con gái gò má cao không tốt về đường tình duyên nên tôi muốn thực hiện phẫu thuật hạ gò má để gương mặt thon gọn, cân đối hơn. Vậy không biết các bước Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có an toàn không? Mong chuyên mục trả lời giúp tôi sớm. Tôi rất cảm ơn!
>>Cần lưu ý gì sau khi nâng mũi tạo hình S-line?
>>Làm thế nào để có mũi đẹp tự nhiên?
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Hạ gò má là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng gò má quá cao, giúp gương mặt lấy lại sự cân đối, hài hòa. Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn an toàn, thực hiện nhanh chóng với quy trình không quá phức tạp.
Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát phần xương gò má cho khách hàng để xác định tình trạng và đưa ra định hướng phẫu thuật phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện gây mê nhẹ để đảm bảo mang lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng khi thực hiện các kỹ thuật. Sau đó, các bác sĩ sử dụng máy cắt siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống sao cho cân đối với khuôn mặt của bạn dựa theo những kết quả kiểm tra trước đó. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép để kết quả đạt được cao nhất.
Quy trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện khoa học, đảm bảo đạt kết quả cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Sau khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng có thể trở về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo sự hướng dẫn của các bác sĩ.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: