Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặt của cuốn tấm liền và số lượng cửa của nhà bạn. Cửa là nới năng lượng trong phòng thương xuyên ra vào. Vì vậy, nếu các
cửa cuốn tấm liền
được thiết kế phù hợp với không gian, phong thuỷ, thì nó sẽ mang lại nhiều tốt đẹp cho không gian sống của bạn.

Không chỉ xây dựng nhà ở mới cần đến yếu tố phong thuỷ mà cả việc lắp đặt cửa cuốn hay
kính cường lực
cũng cần phải đảm bảo yếu tố này. Phong thuỷ rất quan trọng đối với cuộc sống và sức khoẻ con người. Do đố khi thiết kế cửa cuốn cần lưu ý đến những điều sau để phù hợp phong thuỷ:
Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặt cửa cuốn và số lượng cửa của nhà bạn. Cửa là nới năng lượng trong phòng thương xuyên ra vào. Vì vậy, nếu các cửa được thiết kế phù hợp với không gian, phong thuỷ, thì nó sẽ mang lại nhiều tốt đẹp cho không gian sống của bạn.

Mỗi ngày nên mở cửa cuốn ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới được tốt đẹp hơn. Vì cửa cuốn có độ rộng lớn nên năng lượng vào nhà sẽ nhiều hơn những loại cửa khác. Điều quan trọng là vị trí đặt cửa phải hợp để không làm tiêu hao năng lượng và vận may của nhà bạn.
- Trong nhà không nên có quá nhiều cửa cuốn. Quá nhiều cửa sẽ làm cho năng lượng vào lối này lại thoát ra lối khác không giữ được may mắn cho ngôi nhà. Cung cấp dịch vụ
hút hầm cầu
- Cửa cuốn phải không được quá rộng, đặt quá cao hoặc quá thấp. Điều này làm cản trở sự vận hành của phong thuỷ và cũng gây bất tiện trong nhiều mặt sinh hoạt.
- Không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với cửa cuốn. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Điều này cũng giống đặt một chiếc gương phản chiếu không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.

- Vị trí cửa cuốn đặt theo hướng Tây sẽ làm hại cho nhà bạn. Ánh năng hướng Tây chói chang gây tiêu hao khí trong nhà, và ngược lại, cửa hướng ra phía đông thì lại tốt ánh nắng lúc bình minh sẽ mang vào nhà bạn một luồng khí dồi dào.

Vì vậy, ví trí lặp đặt cửa cuốn rất quan trọng trong việc giữ linh khi cho nhà bạn. Khi mua cửa cuốn ngoài những kiến thức kỹ thuật do nhà cung cấp hướng dẫn thì bạn phải có một chút kiến thức về phong thuỷ.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ sua cua cuon chuyên nghiệp, sửa chữa cửa cuốn chất lượng, phục vụ quý khách khó tính nhất

Cung cấp
mật ong rừng nguyên chất
toàn quốc

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá cụ thể:0903 92 75 78

Các bài khác cùng chuyên mục: