Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc uống trị nám da mặt cho mình nếu biết cách. Sau đây là 2 trong rất nhiều bài thuốc uống trị nám da từ đông y.

Bài thuốc điều trị nám da từ đông y số 1

Bạn chuẩn bị nguyên liệu như sau:


Thuốc đông y trị nám
- Thục địa: 20g, hoài sơn:16g, táo nhục: 12g , bạch phục linh: 8g, mẫu đơn bì: 12g, trạch tả: 8g, thiên hoa phấn: 12g, hạ khô thảo: 8g, gừng tươi: 8g, câu kỷ tử: 12g, cúc hoa: 8g.Thực hiện:- Thục địa đem chưng với rượu, hoài sơn và mẫu đơn bì đem sao vàng, táo nhục bỏ hạt, trạch tả ngâm nước muối 2 giờ và đem sao khô.- Sau khi hoàn tất bước 1 như trên, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào nồi. Sau đó đổ nước vào cho ngập thuốc và sắc cho đến khi còn 1 bát nước.- Mỗi ngày, sau bữa ăn sáng và tối khoảng 1 giờ, bạn uống nước đã sắc trên để loại bỏ nám.

Bạn có thể sử dụng thuốc uống trị nám da mặt cho mình nếu biết cách


Để có hiệu quả nhất, bạn uống 10 – 15 thang và cách quãng giữa các lần uống. Tuy nhiên, với những phụ nữ đang có kinh nguyệt và thai nghén thì không nên trị nám bằng bài thuốc trên.Cách điều trị nám da mặt bằng bài thuốc đông y số 2

Nguyên liệu: Ích mẫu thảo 30g, tang ký sinh 30g, trứng gà 1 quả, đường phèn(1/2 thìa).Cách làm:- Trứng luộc bóc vỏ và cho vào nồi nấu với ích mẫu, tang ký sinh.- Đun nhỏ lửa trong 30 phút rồi cho đường phèn vào quấy tan; vớt bỏ ích mẫu, tang ký sinh.- Bạn ăn trứng, còn nước thì uống 1 thang/ ngày.


Trị nám bằng đông y cần kiên trì


Nếu bạn thấy việc áp dụng thuốc uống trị nám da mặt trên cầu kì và mất nhiều thời gian thì có thể tham khảo các cách trị nám tận gốc công nghệ cao đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại Phú Xuân, tùy tình trạng nám của từng người, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trị nám nhanh chóng và an toàn nhất.


  • Nói không với nám nhờ mặt nạ chữa nám da hiệu quả
  • Có thể trị nám bằng cách chăm sóc da mặt bị nám không?
  • Thực hư về kem trị nám tốt nhất


Xem thêm cách điều trị nám da mặt !


Nguồn:http://trinamtangoc.com

Các bài khác cùng chuyên mục: