Tp HN - Lý do nên dùng sim phong thủy | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Lý do nên dùng sim phong thủy
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2014

  Lý do nên dùng sim phong thủy

  Đến với phong thủy như một cơ duyên, tôi luôn tâm niệm phong thủy là 1 bộ môn khoa học được sinh ra từ thực tiễn ngàn năm, và đương nhiên không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng.
  Phong thủy là một bộ môn khoa học, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của gió-khí-mạch nước đến đời sống và phước họa của con người.
  Khoảng 20 năm trở lại đây, có 1 thứ gắn liền với ta rất nhiều, có thể nói là vật bất li thân, đó là chiếc điện thoại di động.
  Điện thoại di động như 1 chiếc máy phát sóng điện từ. Mỗi khi có cuộc gọi đến, sóng điện từ sẽ kích hoạt nguồn năng lượng của từng con số trong dãy số điện thoại của bạn.
  Mỗi cặp số có tính hoa giáp ngũ hành riêng, đặc biệt khi chúng kết hợp với nhau thành dãy số, nó sẽ chứa đựng 1 nguồn năng lượng ngũ hành, bát quái rất riêng: hoặc hung, hoặc cát. Nó có thể tương sinh bổ trợ hoặc sẽ tương khắc và lấy đi vượng khí của bạn.
  Người xưa nghiên cứu phong thủy, chuyên về các vấn đề như: gió- khí- mạch nước. Giờ đây, để phong thủy không bị lạc hậu so với thời đại, Hoàng Dương thiết nghĩ cũng phải đưa những dãy số kia vào nghiên cứu.
  Cuộc sống hiện đại không thể thiếu điện thoại di động. Linh hồn của chiếc điện thoại di động đó chính là số sim. Có thể nói số sim là đại diện cho mỗi người. Vì vậy, rất nhiều người muốn có được 1 số đẹp.
  Tuy nhiên, những số tứ quý, taxi, lộc phát lại rất nhiều tiền. Và đặc biệt lại chưa biết có hợp với ta ko?
  Ví dụ: thân chủ sinh năm 1980 (Thạch Lựu Mộc) dùng số 09xxxx6666, nếu ko tính đến phong thủy, đây sẽ là 1 số đẹp (tứ quý 6- rất nhiều LỘC).
  Thế nhưng, xét theo quan niệm phong thủy: số 6 có hành KIM.
  Số sim trên có nhiều số 6 và kết thúc cũng là số 6, theo thuyết ngũ hành, dãy số trên có hành KIM.
  Kim thì khắc Mộc, vậy hóa ra số sim này lại khắc với thân chủ của nó. Rất là không tốt.
  Chưa kể, những sim đẹp thì mỗi ngày phải chịu rất nhiều cuộc gọi tin nhắn chào bán hàng. Hãy hỏi 1 người đang dùng số đẹp thì bạn sẽ biết việc này phiền phức như nào.
  Vì vậy, với những sim không hợp với vận mệnh của mình như vậy, quý vị tuyệt đối không nên mua. Cá nhân tôi chẳng thấy có lý do gì để bỏ ra 1 số tiền lớn để mua một số sim không hợp với mình Tôi sẽ bỏ ra số tiền ít hơn nhiều để chọn 1 số sim tuy không thật sự đẹp nhưng lại có thể mang tới vượng khí và tài lộc cho mình. Cuối cùng một lần nữa tôi xin chúc quý vị tìm được sim hop phong thuy hợp mệnh của mình, chúc quý vị may mắn, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
  Theo chuyên gia phong thủy: Mạc Hoàng Dương
  Bản quyền của PhongThuySim.vn vui lòng không sao chép

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Hidden Content chuyên cung cấp các loại xe ô tô Toyota hứa hẹn mang đến cho khách hàng Hidden Content hợp lý, Hidden Content ưu đãi nhất cho khách hàng

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2014
  ai có thắc mắc gì hoặc muốn tư vấn liên hệ mình nhé
  Hidden Content chuyên cung cấp các loại xe ô tô Toyota hứa hẹn mang đến cho khách hàng Hidden Content hợp lý, Hidden Content ưu đãi nhất cho khách hàng

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2