Bạn đã nghe nhiều về sản phẩm giảm cân dưới dạng thuốc uống, vậy bạn đã từng nghe thoa kem cũng giúp bạn đánh tan mỡ ? Unicity mách bạn sản phẩm mà bạn có thể kết hợp thoa và massage để cho bạn một vóc dáng như bạn muốn.

Giới thiệu sản phẩm unicity kem tan mỡ super diet slim là dạng kem nóng giúp tiêu mỡ và là liệu pháp massage giảm cân hiệu quả của Hoa Kỳ sản xuất bằng công nghệ hiện đại hiệu quả ngay khi tự dùng ở nhà và điều đó có làm bạn biết san pham cua unicity co tot khong chắc chưa đủ chúng ta cùng xem tới lợi ích và thành phần sản phẩm unicity kem tan mỡ super diet slim để biết chất lượng thực sự nha.

Sản phẩm unicity kem tan mỡ super diet slim có tác dụng làm tác động hai chiều lên các mô mỡ, ngăn chặn sự hình thành các tế bào mỡ mới và tiêu hủy các tế bào mỡ đã hình thành, và Hoàng Hải Yến Agel đã dùng và thành công với việc lấy lại vóc dáng của mình

Sản phẩm có chứa thành phần vàng nguyên chất có tác dụng tốt giúp lưu thông và tuần hoàn máu, loại bỏ các độc tố và bổ sung năng lượng cho cơ thể con người. Đồng thời sản phẩm còn chứa các nhân tố sinh ra hơi nóng giúp làn mở rộng các mao mạch, tăng quá trình tuần hoàn máu giúp da luôn khỏe mạnh.


Lợi ích của sản phẩm unicity là gì

Sản phẩm unicity kem tan mỡ super diet slim đặc biệt mang lại hiệu quả đó là tan mỡ phần bụng, eo, đùi nhờ gel tạo nhiệt tác dụng massage cực mạnh, phát nhiệt rần rật ở vùng tích tụ mỡ, đốt cháy năng lượng dư thừa, như Qivana Hoang Hai Yen bạn có thể xem tạ đây

Sản phẩm unicity kem tan mỡ super diet slim tạo nhiệt bám chặt lấy bề mặt da: Lớp gel cắn chặt vào bề mặt da, ngay lập tức tạo nhiệt. Hơi nóng cầm giữ trong da thúc đẩy việc toát mồ hôi .

Thành phần sản phẩm kem tan mỡ super diet slim unicity là công ty gì

Sản phẩm kem tan mỡ super diet slim của công ty unicity có thành phần hạt cát lắn rolling scrub tăng cường hiệu quả massage.
Thành phần tạo nhiệt tăng cường(Oriental heat up) chứa, chất gây nóng được chiết xuất từ cây ớt cay, củ gừng và loài vanilirbuchill, thành phần tẩy da chết được chiết xuất từ củ của cây pashanbe ; Chất Fors lean CG ( chiết xuất từ cây hoa đá).
Thành phần dưỡng ẩm được chiết xuất từ hạt tiêu đen ( Chât tetrahydro piperine thường chứa trong hồ tiêu).

Sản phẩm unicity là hàng có tem chứng nhận chất lượng và độ an toàn, là sản phẩm đáng tin cậy cho sức khoẻ người tiêu dùng. Đạt huy chương vàng về dược phẩm an toàn năm 1996, bảo đảm hàng thật được phân phối bởi Unicity Thái Lan nên bạn lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng đó là lời khuyên của Hoàng Hải Yến Unicity dành cho bạn.

Sản phẩm có tác động cải thiện toàn diện làn da có thành phần dưỡng da tăng cường chiết xuất từ nghệ Turmeric, sả, mật ong chăm sóc da toàn thân, làm mịn và săn da hiệu quả ngay trên vùng da tích mỡ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm kem tan mỡ super diet slim Unicity Thái Lan

Được phân phối bởi Unicity Thái Lan và Unicity Thái Lan khuyến cáo bạn sau khi tắm, dùng khăn lau bớt nước trên cơ thể, Lấy 1 lượng thích hợp vào tay rồi thoa lên vùng cơ thể trọng tâm. Sau khoảng 1 phút thì massage tập trung như hình vẽ.
Vừa xoa bóp hình xoáy ốc vừa đẩy phần mông lên cao, chú trọng nhấn vào các huyệt vị vùng bàn chân như hình vẽ.

Bạn có thể xem Hoàng Hải Yến Qivana có kế hoạch giảm cân như thế nào tại đây

Thông tin tư vấn và liên hệ

Giá bán: 1.250.000 VNĐ/ Hộp 500g
Liên hệ
0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)

Các bài khác cùng chuyên mục: