Hệ thống giáo dục trung học của New Zealand rất tương thích với hệ thống giáo dục trung học quốc tế.New Zealand có hơn 400 trường trung học cung cấp chương trình giáo dục đa dạng.Tuy nhiên tất cả các điều kiện nhập học, chương trình học, các tiêu chuẩn giáo dục tại các trường là như nhau, chuẩn bị cho học sinh đạt được bằng cấp quốc gia như nhau. Du học new Zealand sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.
Về bậc đào tạo đại học, New Zealand có 8 trường đại học quốc gia cung cấp các khoá học lấy bằng về học thuật và ngành nghề. Các trường đại học ở New Zealand là đại học đa nghành như thương mại, khoa học và nghệ thuật, tuy nhiên mỗi môi trường lại cũng có các chuyên ngành riêng biệt như y khoa, công nghệ, luật, máy tính, nông nghiệp, công nghiệp và môi trường. Bạn có thể lựa chọn theo cách của mình để du học tốt nhất.
Tất cả các trường đại học New Zealand đều có chương trình học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.Ngoài ra cũng có các khoá học sau đại học và cử nhân danh dự thường kéo dài thêm 1 năm sau khi hoàn tất chương trình đại học.
Các chương trình đại học New Zealand đều có chương trình dự bị đại học giúp học sinh quốc tế chuẩn bị vào đại học.Các giai đoạn này kéo dài từ 28 tuần đến 1 năm.Các môn học bao gồm Anh văn, Toán và các môn học bổ túc khác.Bạn có thề du học với nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Xem thêm: du hoc, tu van du hoc, hoc bong du hoc, du hoc my, du hoc singapore , du hoc new zealand, du hoc australia, du hoc malaysia, giao luu van hoa my, du hoc anh, du hoc uc, trung hoc my

Các bài khác cùng chuyên mục: