Điện thoại 2 sim 2 sóng LG L90 là sự kết hợp hài hòa giữa cấu hình mạnh mẽ với thiết kế sang trọng. Ngoài ra, L90 còn có nhiều ứng dụng tiện ích được tích hợp sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi làm việc và giải trí trên chiếc smartphone này.


Điện thoại 2 sim 2 sóng thiết kế mỏng tinh tế và sang trọng

L90 sẽ tạo cho bạn ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế nhỏ gọn, mỏng manh nhưng lại đầy sang trọng tinh tế. Một phụ kiện giúp nâng cao hình ảnh của người dùng khi sử dụng.

Điện thoại 2 sim 2 sóng chip xử lý 1,2 Ghz Quad Core

Chip xử lý 1.2 GhZ được tích hợp trên LG L90 mang đến khả năng lướt web siêu tốc, các game đồ họa 3D cao cấp sẽ trở nên thật mượt mà và sống động.

Điện thoại 2 sim 2 sóng dung lượng pin 2540 MAH

Pin của LG Optimus L90 sở hữu dung lượng 2540 mAh, cao hơn hẳn so với các pin khác có cùng kích thước. Đó là nhờ vào cách thiết kế pin hoàn toàn mới giúp tăng cao dung lượng lẫn chất lượng mà không chiếm nhiều không gian.

Điện thoại 2 sim 2 sóng tích hợp tính năng Plug & Pop

Tính năng giải trí hữu dụng của LG mang đến cho bạn cảm giác về một sản phẩm thông minh thật sự. Chỉ cần cắm jack của các thiết bị ngoại vi khác, LG L90 sẽ tự động nhận biết và cho phép hiển thị những ứng dụng tương thích ưu tiên cho bạn chọn lựa.

Điện thoại 2 sim 2 tích hợp tính năng Clip Tray

Clip Tray là một kho lưu trữ hữu ích dành cho bạn khi giúp người sử dụng lưu trữ sẵn những hình ảnh cần thiết. Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian vào việc copy và paste từng phần khi nhắn tin hoặc gửi email nữa.

Capture Plus

Capture Plus có khả năng lưu trữ hình ảnh của cả một website, một bài báo, một công thức nấu ăn hay từng phần theo tùy chỉnh của riêng bạn với các trình duyệt internet. Bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái và thú vị hơn khi tìm kiếm thông tin cần thiết với tính năng hữu ích này từ LG.

Tính năng Q Slide 2.5

Trải nghiệm tính năng đa nhiệm trên smartphone sẽ trở nên thật thú vị với Q Slide 2.5. Thật dễ dàng để thay đổi các ứng dụng đang dùng chỉ với động tác kéo và thả. Ngoài ra, để chọn nhanh các ứng dụng thường sử dụng, bạn chỉ việc chọn từ thanh Widget bên cạnh.

Chụp ảnh Panorama Shot


Tính năng chụp ảnh thú vị Panorama Shot giúp bạn lưu lại hình ảnh rộng lớn hơn so với các khung ảnh truyền thống. Tất cả những gì cần làm là lia máy theo hướng dẫn và bạn đã có trong tay một tác phẩm ảnh góc rộng hoành tráng.

Quick Window

Quick Window cho phép người sử dụng kiểm tra điện thoại nhanh chóng mà không cần mở nắp. Bên cạnh đó là khả năng cho phép người dùng sử dụng các tính năng khác chỉ bằng động tác kéo qua trái hoặc phải.

Chụp ảnh thú vị với time Catch Slot

Một ứng dụng chụp ảnh khác đầy thú vị dành cho người dùng khi sử dụng Time Catch Slot, đó là LG L90 sẽ tự động chụp liên tiếp 5 bức ảnh cho bạn chọn lựa lại những khoảng khắc ưng ý nhất.

Tính năng Quick Remote thông minh

Tính năng thông minh biến LG L90 thành một chiếc điều khiển đa năng để sử dụng các thiết bị điện tử khác chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các bài khác cùng chuyên mục: