Bi quyet trang diem - Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, xinh xắn ngay lập tức chỉ với những thủ thuật trang điểm cực đơn giản sau đây.
1. Kẹp mi


Để sở hữu đôi mắt to tròn như ý, việc đầu tiên bạn nên làm chính là kẹp mi để lông mi cong và quyến rũ hơn. Kẹp mi không chỉ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh mà còn giúp gương mặt bạn thêm tươi sáng. Một thủ thuật nho nhỏ mà bạn nên áp dụng chính là trước kẹp mi, bạn hãy dùng máy sấy tóc để làm nóng kẹp mi, như vậy bạn sẽ có một hàng mi cong vút như ý.
2. Sử dụng mascara

Chuốt mascara là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng lại giúp đôi mắt của bạn trở nên ấn tượng và to hơn. Lông mi càng dày và dài thì mắt càng to tròn, quyến rũ. Bạn nên chuốt mascara cho cả hàng mi trên và dưới, đặc biệt là chuốt dày hơn ở chân mi để tạo cảm giác mi dày. Xem thêm phau thuat tham my tại newsen.vn
3. Phấn mắt màu sáng


Phấn mắt màu sáng sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn vào cửa sổ tâm hồn đồng thời giúp cho mắt trông to hơn. Phấn mắt màu bạc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
4. Lông mày

Để đôi mắt của bạn trông to tròn, đáng yêu hơn, bạn cũng cần chăm chút thật kĩ cho lông mày. Bạn nên tô đậm lông mày hơn với phấn nâu và phấn bóng, nếu có những sợi lông đi chệch hướng, bạn hãy dùng nhíp nhổ chúng đi. Xem thêm mix do dep tại newsen.vn
5. Trang điểm môi đậm

Sau khi đã áp dụng tất cả những thủ thuật trên mà bạn vẫn nhận thấy rằng đôi mắt của mình không được cải thiện nhiều thì có một thủ thuật nữa dành cho bạn, đó là hãy trang điểm mắt thật đơn giản và đánh son môi màu đậm.

Các bài khác cùng chuyên mục: