Công ty Luật Hồng Dương nhận tư vấn các vấn đề pháp lý cho Cá nhân và cho Doanh nghiệp. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ pháp lý chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm Luật Hồng Dương mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí hợp lý cho Khách hàng.
CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH HỒNG DƯƠNG BAO GỒM:
1. Tư vấn đầu tư:
- Tư vấn thành lập, thay đổi, giải thể, chia tách, sáp nhập, chuyển đổi các loại hình doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh công ty, Tư vấn sở hữu trí tuệ, thiết kế logo và tiến hành các thủ tục pháp lý để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá, logo, thương hiệu và các đối tượng sở hữu trí tuệ khác cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
2. Đại diện tố tụng:
- Cử Luật sư tham gia tranh tụng và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ án : Dân sự, Hình sự, Kinh tế, Lao động, Đất đai.
3. Đại diện ngoài tố tụng:
- Thay mặt Quý khách hàng thực hiện công việc theo ủy quyền: Thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước; đàm phán và thực hiện các giao dịch dân sự với đối tác,
4. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên và Luật sư gia đình:
- Tư vấn pháp lý và giải đáp vướng mắc cho khách hàng về Luật Hôn nhân Gia đình, Luật Đất đai, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật lao động....
- Dịch vụ cung cấp các văn bản pháp luật cho doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.
Hãy liên hệ với Luật Hồng Dương theo địa chỉ sau:
Công ty Luật TNHH Hồng Dương
Địa chỉ: P812, nhà N1B, khu đô thị Trung Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Liên hệ: Mss Nguyen Hien,
Tel: 04- 22189197/ 0986.159.948/

Các bài khác cùng chuyên mục: