Những ai từng bị nám chắc hẳn đã không ít lần đặt ra câu hỏi nên chữa nám da bằng các sản phẩm tự nhiên hay bằng công nghệ? Vậy còn bạn, bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Trên thực tế, những người có da bị nám thường không mấy tự tin khi xuất hiện trước đám đông, nhất là khi những vết nám lan rộng và ăn sâu vào da. Làn da có nám không chỉ khiến bạn mất đi sự tươi tắn, sáng mịn mà còn phần nào khiến công việc và cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng.Nám da làm bạn mất tự tinLàm thế nào để chữa nám da an toàn, hiệu quả 1 cách nhanh nhất là mong muốn của bất cứ ai khi bị nám. Thế nhưng, thực tế nhiều người do không hiểu muốn chữa nám triệt để phải tác động vào sâu chân nám. Do đó, nhiều người đã chọn giải pháp trị nám tại nhà.

Nhưng chữa nám da theo các cách dân gian bằng các sản phẩm tự nhiên có phải là biện pháp tốt nhất không?Nên chữa nám da bằng cách nào?Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu, việc trị nám theo dân gian cũng có ưu điểm nhưng xét toàn diện thì trị nám bằng công nghệ cao vẫn là cách tốt nhất. Các chuyên gia cũng đã đưa ra 1 số ý kiến về ưu và nhược điểm của cách trị nám hiệu quả này như sau:

Trị nám bằng các sản phẩm tự nhiên
Trị nám bằng công nghệ cao
Ưu điểm - Đơn giản, dễ thực hiện- Có thể áp dụng tại nhà vào bất cứ lúc nào - Không tốn nhiều tiền - Thực hiện nhanh chóng theo liệu trình- Trị nám triệt để, ngăn ngừa nám tái phát- Tái tạo làn da, cho da sáng mịn tự nhiên
Nhược điểm - Mất nhiều thời gian- Phải thực hiện trong thời gian dài - Hiệu quả không cao
- Không thể trị nám triệt để
- Tốn kém hơn so với trị nám bằng tự nhiên


Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết nên trị nám tận gốc bằng các sản phẩm tự nhiên hay bằng công nghệ? Chúc bạn làm đẹp hiệu quả!


nguồn:http://trinamtangoc.com

Các bài khác cùng chuyên mục: