Nhiều người nghĩ rằng nám mặt là hiện tượng phát sinh từ sự thay đổi hormone trong cơ thể, nên không có cách nào loại bỏ chúng hoàn toàn. Tuy nhiên, nám hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, biểu hiện khác nhau. Nắm được nguyên nhân và tình trạng cụ thể, việc loại bỏ nám sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.


Nám da mặt xuất hiện do nhiều nguyên nhân


NHỮNG NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH NÁM

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một số bạn nữ bị nám bẩm sinh do di truyền từ bà hoặc mẹ, Tuy nhiên, có những người đến tuổi dậy thì nám mặt mới hình thành, một số thì đến tuổi sinh đẻ, tuổi trung niên… Vậy, đâu là nguyên nhân hình thành nám?


1. Nguyên nhân bên trong


Đây là nhóm nguyên nhân hình thành nám do nôi tiết tố. Phổ hiến nhất là do di truyền, sau đó đến hiện tượng xuất hiện nám do thay đổi nội tiết (mang thai, mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt…)

Đối với nhóm nguyên nhân này, nám thường xuất hiện rất nhanh và ồ ạt. Nếu không chữa trị nám da mặt kịp thời, chúng có thể phát triển thành nám mảng và nám sâu.


2. Nguyên nhân bên ngoàiBao gồm các yếu tố như:


- Chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý

- Sử dụng thuốc hay mỹ phẩm không đúng cách

- Do ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm…


Các tác nhân bên ngoài này có thể phòng tránh được, vì vậy nếu không muốn bị nám da mặt thăm hỏi, bạn cần cân bằng chế độ chăm sóc da ở tất cả các phương diện đề cập trên. Nám hình thành do nhóm yếu tố này thường là nám hỗn hợp.

NÁM CÓ THỂ ĐƯỢC LOẠI BỎ HOÀN TOÀN KHÔNG?

Câu trả lời là CÓ THỂ - nếu bạn sử dụng đúng phương pháp. Không cần chuẩn bị các bài thuốc cầu kỳ, cũng không cần mất nhiều thời gian với các mặt nạ tự nhiên, các cách trị nám hiệu quả nhất ở thẩm mỹ viện Phú Xuân có thể giúp bạn loại bỏ nám hoàn toàn, triệt để chỉ trong 1 liệu trình duy nhất.

Điều trị nám tại thẩm mỹ viện Phú Xuân


Hiện nay, Phú Xuân đang áp dụng nhiều công nghệ trị nám chuyên biệt dành riêng cho từng loại da:

- Công nghệ Peeling: Điều trị nám mảng

- Công nghệ Laser YAG: Trị nám sâu- Công nghệ E Light: Điều trị nám mảng

Xem thêm cách trị nám da !Nếu bạn đang cảm thấy những đốm nám da gây phiền phức, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn và giúp bạn trị liệu cho làn da sạch nám hoàn toàn chỉ sau 3 – 4 lần trị liệu mà không cần bất kỳ chế độ chăm sóc da đặc biệt nào khác.

nguồn:http://trinamtangoc.com


Các bài khác cùng chuyên mục: