Adidas Adizero F50 là sự lựa chọn hàng đầu của những cầu thủ như : James Rodriguez, Messi và Müller tại World Cup 2014 với 42 bàn thắng.
Theo kết quả thống kê trước vòng tứ kết FIFA World Cup 2014, giày đá bóng adidas adizero f50 hiện đang đứng đầu danh sách những đôi giày đá banh ghi bàn nhiều nhất với 42 bàn thắng. adizero f50 là sự lựa chọn hàng đầu của 6 trong 9 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại World Cup tính đến thời điểm này, bao gồm James Rodriguez của Colombia đang dẫn đầu với 5 bàn thắng, tiếp theo là Leo Messi (4 bàn), Thomas Müller (4 bàn), Robin Van Persie, Arjen Robben và Karim Benzema (mỗi cầu thủ với 3 bàn).

James Rodriguez của Columbia đang gây bất ngờ lớn với màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Anh đã 3 lần được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận với 2 đường kiến tạo thành bàn và đặc biệt là 5 bàn thắng ghi được. Những bàn thắng này đến từ 15 lần sút cầu môn, trong đó có đến 14 lần trúng đích của James Rodriguez.

Và ngay trong rạng sáng nay, dù JR.10 cùng Columbia phải dừng chân ở sân chơi World Cup 2014, anh cũng kịp đưa tên mình vào danh sách ứng cử viên sáng giá của danh hiệu vua phá lưới với pha lập công trên chấm penalty trong những phút cuối trận. Như vậy James Rodriguez đã có 6 bàn thắng cùng đôi giày adizero f50. Đêm và rạng sáng nay, chúng ta có thể sẽ tiếp tục được chứng kiến những hảo thủ như Messi, Robben… tạo nên nhiều tuyệt tác bàn thắng nữa với những đôi giay da bong adidas.


Không chỉ dẫn đầu danh sách ghi bàn, những cầu thủ mang giay da banh adizero f50 còn thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng. Arjen Robben đang dẫn đầu danh sách những cầu thủ có nhiều pha đột phá vào vòng cấm đối phương nhất (10 lần), Leo Messi có nhiều đường chuyền vào vòng cấm đối phương nhất (21 lần), trong khi đó Karim Benzema có nhiều cú sút trúng đích nhất với 19 lần bắn phá chính xác vào khung thành đối phương.

Các bài khác cùng chuyên mục: