Đôi chân sẽ không được đánh giá là đẹp nếu có quá nhiều violong. Hãy học cách trị lông chân xấu xí này từ những nguyên liệu thiên nhiên sẵn có nhé!

Cách trị lông chân từ đườngBạn cảm thấy mặc cảm vì đôi chân quá rậm lông? Với cách triệt lông chân từ đường sẽ giúp bạn đánh bay nững nang lông xấu xí này hiệu quả. Công thức thực hiện như sau: Bạn lấy khoảng 100g đường, hòa với một chút nước để tạo độ sệt và bắc lên bếp đun để tạo thành loại cao dẻo là có thể sử dụng được. Khi sử dụng, bạn vệ sinh sạch da vùng chân và đắp cao đường lên để khô tự nhiên và lột ngược để loại bỏ hoàn toàn nang lông.


Đường giúp triệt lông chân hiệu quả


Cách trị lông chân từ đu đủĐu đủ có thể giúp bạn tẩy lông chân nhanh chóng. Hãy chuẩn bị cho mình quả đu đủ chín, lấy phần thịt xay nhuyễn, cho thêm bột gelatin vào đánh đều và đắp lên phần da chân cần triệt. Khi lớp mặt nạ trên da khô đi, bạn lột ngược sẽ loại bỏ nang lông hiệu quả.Cách trị lông chân từ mủ trômĐánh bay nang lông bằng mủ trôm


Mủ trôm có công dụng trị nám, tàn nhang làm đẹp da hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tác dụng triệt lông khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách tẩy lông chân từ mủ trôm theo công thức sau đây: Lấy mủ trôm trộn với mật ong, phủ lên vùng da cần triệt lông, để trong khoảng 30 phút lột ngược mặt nạ để tẩy lông hiệu quả an toàn.

Cách trị lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ caoTriệt lông giúp mang lại làn da đẹp mịn màng


Ngoài các phương pháp triệt lông chân bằng thiên nhiên, bạn có thể tham khảo bằng công nghệ cao. Hiện nay, với sự ra đời của Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn, an toàn không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Bởi năng lượng của công nghệ này khá mạnh có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong gốc nang lông làm suy yếu các nang lông và chúng tự rụng đi, cho làn da đẹp mịn màng.

Xem thêm cách tẩy lông chân hiệu quả !


nguồn:http://dieutrinamma.wordpress.com/2014/08/23/cach-tri-long-chan-cung-dau-tu-thien-nhien/

Các bài khác cùng chuyên mục: