Unicity được biết đến với dòng sản phẩm giảm cân, hỗ trợ nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Chính vì vậy mà hiện nay hàng triệu người trên thế giới tin và sử dụng sản phẩm unicity.

Với sự cải tiến vượt bậc 2014 Unicity đã bào chế thành công sản phẩm giảm cân hỗ trợ miến dịch Bios Life Mannos unicity. Sản phẩm Unicity này được chiết xuất từ cây lô hội với nhiều nguồn dinh dưỡng quý giá tốt cho con người giúp bạn luôn khỏe mạnh.Cùng Hoàng Hải Yến Agel tìm hiểu về sản phẩm unicity Bios Life Mannos tăng cường hệ miễn dịch hỗ trợ giảm cân cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới tập đoàn unicity với bề dày lịch sử phát triển 100 năm và là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Thành phần của sản phẩm bios life unicity là công ty gì

Sản phẩm unicity Bios Life Mannos bao gòm các thành phần đó là, anthraquinon: Aloe – emodin, Aloetic – Acid, Anthranol, Aloin A và B.
Vitamin: Vitamin B1, B2, B6, Vitamin C, Carotene, Tocopherol, Cholin, Folic Acid, Khoáng: Canxi, Mangan, Sodium, Đồng, Magnesium, Kali, Kẽm, Chromium, Sắt.

TP khác: Mannans, Arabinogalactan, Chromones, ArachidonicAcid, Gibberillin, Salicylic Acid, Lectins, Mannose Aldopentose.
Sản phẩm xuất xứ tập đoàn unicity Thái Lan phân phối trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả hàng nhái của bộ công an nên bạn lưu ý để tránh mua pải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng cho bạn cũng như cho chúng tôi.Lợi ích khi sử dụng sản phẩm bios life mà Hoàng Hải Yến Unicity mách bạn


Kích hoạt và thúc đẩy hệ thống miễn dịch gia tăng sản xuất ra các cytokine , qua đó nó giúp các tế bào miễn dịch khác chống lại bệnh tật gây ra bởi các virus, vi khuẩn, và ký sinh trùng.

Bios life mannos unicity Cung cấp cho bạn một áo giáp bảo vệ cơ thể chống lại tác hại của các gốc tự do. Chống oxy hóa mạnh, cung cấp vitamin C, E và B12, giảm các vấn đề về hen suyễn và dị ứng và Hoàng Hải Yến Qivana đã làm được điều đó còn bạn tại sao không dùng chứ

Tăng cường và kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Chống sự xâm nhập của các loại virus lây qua đường hô hấp: cảm cúm, lao, Bios life mannos unicity Chống các bệnh nhiễm trùng, virus và vi khuẩn, giúp chữa lành vết thương nhanh hơn.

Giảm viêm và nhiễm trùng. Giúp thúc đẩy sự chuyển động của các khớp và cơ bắp.

Tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng. Hiệu quả hơn Bios life mannos unicity, giúp trung hòa các gốc tự do và lão hóa. Đẩy mạnh vẻ đẹp từ bên trong da bóng sáng, giúp cơ thể cảm thấy thoải mái. Làm chậm thời gian lão hóa, tăng cường dự trữ năng lượng của cơ thể hàng ngày với Bios life mannos unicity. và tới đây có lẻ bạn đã trả lời được câu hỏi san pham cua unicity co tot khong chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Bios life mannos unicity

Bạn uống 1-2 viên mỗi ngày, trẻ em từ 12 tuổi trở lên mới dùng được.
Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, bạn đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Skype: Namphantm
Số điện thoại:
0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)

Các bài khác cùng chuyên mục: