Bạn đang có làn da sạm nắng?
Bạn luôn luôn sở hữu làn da tối mà mình không hề mong muốn.
Bạn muốn trắng hơn toàn cơ thể?
Bạn muốn trắng hơn để có thể diện những chiếc váy đẹp và áo dây để dự tiệc.
Bạn có nhiều hơn thế những mong muốn để làm trắng từ bên trong.

Unicity giới thiệu với bạn sản phẩm Unicity Dr.Absolute sẽ giúp bạn làm điều đó. Sản phẩm giúp làm trắng da từ bên trong giúp bạn có làn da sáng đẹp như mơ. Một công nghệ mới của Đức. Sản phẩm rất tốt cho phụ nữ muốn làm trắng nhanh chóng hiệu quả.

Sản phẩm Unicity Dr.Absolute làm trắng da cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Đức với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này và cùng xem chất lượng san pham cua unicity co tot khong nhé.

Chúng tôi hiểu những mong muốn của bạn, hiểu những gì bạn đang tìm kiếm và những khao khát thay đổi hàng ngày của bạn. Hãy cùng làm đẹp như Hoàng Hải Yến Agel nha chúng tôi chia sẻ một dòng sản phẩm của Unicity Thái Lan với công nghệ vô cùng tiên tiến cùng với Thái Lan là đơn vị sản xuất nổi tiếng thế giới về chất lượng không thể từ chối cho ra một dòng sản phẩm làm trắng da từ bên trong cơ thể của bạn.
Tổng quan về Sản phẩm Dr.Absolute của Unicity


Sản phẩm Unicity Dr.Absolute với 100% là bột collagen nguyên chất nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Các peptide collagen đã được lựa chọn thông qua quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cho collagen của chúng tôi.

Với kích thước phân tử cụ thể, collagen ABSOLUTE 100% cung cấp phân tử collagen rất nhỏ chỉ 0,3 kiloDalton (kD) nhỏ hơn 1000 lần so với những nguồn collagen tự nhiên hiện có mà chúng ta biết. Điều này sẽ cho phép hấp thu nhanh chóng và cho hiệu quả nhanh giúp làn da bạn khỏe mạnh và trẻ trung như Hoàng Hải Yến Unicity

Sau khi uống 100% collagen ABSOLUTE hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy một làn da mượt mà xuất hiện trong vài tuần đầu tiên, dần dần trở nên vững chắc hơn, khỏe mạnh hơn. Các nếp nhăn sẽ mờ hơn, tóc khỏe hơn, tăng hệ miễn dịch giúp toàn bộ cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh từ bên trong.

Lợi ích của sản phẩm Dr.Absolute unicity là công ty gì

Sản phẩm Dr.Absolute của công ty unicity có Collagen là protein chống lão hóa mạnh mẽ trong cơ thể của chúng ta, vì nó cung cấp sự hỗ trợ cấu trúc để duy trì đàn hồi cho da, mềm dẻo và ngăn ngừa lão hóa da cho bạn.

Thông thường cơ thể của chúng ta sản xuất collagen liên tục hàng ngày. Nhưng một khi chúng ta vượt qua tuổi 20, số lượng collagen có xu hướng giảm dần đi và dĩ nhiên là cẩn bổ sung kịp thời sẽ là nhất. Đáng ngạc nhiên, bổ sung collagen có thể kích thích sản xuất collagen của cơ thể. Trong vài giờ đầu tiên của giấc ngủ, bộ não sẽ đi vào giai đoạn ngủ Alpha.

Trong giai đoạn này, tuyến yên giải phóng hormone vào dòng máu và chạy chế độ trẻ hóa, sửa chữa và thay thế collagen và là một phần thiết yếu của quá trình tổng hợp protein trong cơ thể.
Bổ sung lượng collagen cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì sự đàn hồi của da để một làn da tươi trẻ khỏe như Hoàng Hải Yến Qivana với sản phẩm Unicity Dr.Absolute có Collagen giúp chống lão hóa mạnh mẽ trong cơ thể, làm giảm bớt dần các nếp nhăn, giúp tóc khỏe hơn.
Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Thành phần của sản phẩm Dr.Absolute

Collagen – 5.000mg, Vitamin C.
Acerola Cherry, L-Glycine.
Xuất xứ: Tập đoàn unicity do Unicity Thái Lan phân phối độc quyền.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Skype: Namphantm
Số điện thoại:
0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)

Các bài khác cùng chuyên mục: