Những vòng lăn chính thức đầu tiên của kỷ nguyên Louis van Gaal đã bắt đầu không thể thê thảm hơn. Man United mất tới 2 trận vẫn chưa tìm nổi chiến thắng nào (thua Swansea 1-2 và hòa Sunderland 1-1). Càng thảm hại hơn nữa khi mùa bóng mới bắt đầu chưa già nửa tháng, nhưng lực lượng của Quỷ đỏ đã tan hoang đáng kể vì chấn thương tàn phá.

Gặp MK Dons, một trận đấu vốn thường bị coi là vô thưởng vô phạt, bỗng trở thành mục tiêu phải thắng bằng mọi giá của Quỷ đỏ. Trong bối cảnh lực lượng thì sứt mẻ, tinh thần có dấu hiệu hoang mang, ông Van Gaal đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến thắng trong trận đấu này.

Do không phải thi đấu tại cúp châu Âu mùa này, khả năng cạnh tranh ngôi vô địch Premier League lại không cao, M.U sẽ tập trung hơn vào các giải nhỏ như League Cup và FA. Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang thi đấu tại League One, Milton Keynes Dons là cơ hội để Quỷ đỏ xoa dịu sức nóng từ dư luận...
Thông tin soi keo bên lề:
Milton Keynes Dons: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào.
Man Utd: Michael Carrick, Luke Shaw, Fellaini, Smalling và Anderson chấn thương. Khả năng ra sân của Herrera còn bỏ ngỏ. Marcos Rojo chưa hoàn tất thủ tục đăng ký thi đấu.

Lựa chọn tip bong da:
Man Utd
Tài FT

Các bài khác cùng chuyên mục: