Thiết bị spa thì nhiều loại và nhiều giá cả,mỗi loại có những tính năng khác nhau. Chúng tôi xin liệt kê các thiết bị cần thiết khi bạn mở spa.
Thiết bị spa và máy thẩm mỹ cho một spa cơ bản:
1. Gường massage: Đây là sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ spa nào, tùy vào dịch vụ , phong cách nội thất bạn sẽ trọn môt mẫu giường phù hợp cho spa mình . Mẫu mã giường rất đa dạng. Giường chuyên dụng cho body, giường chuyên dụng cho face.2.Bồn tắm thư giản: Nghe thật tuyệt với phải không nào? Cảm giác ngâm mình trong bồn tắm thuốc băc, cảm giác thư giãn trong hồ thủy lực sẽ đưa khách hàng bạn đến trạng thái tốt nhất. Việc đưa bồn tắm thư giãn vào trong dịch vụ là điều cần thiết, tuy nhiên bạn nên cân nhắc về đối tượng dịch và và khách hàng mục tiêu của bạn ,vì phần này có thể sẽ tốn của bạn khá nhiều tiền và khá nhiều diện tích đó .

3. Phòng Xông hơi
Thiết bị này quan trọng nhé, nhất là với một số spa có dịch vụ tắm trắng, hay dịch vụ làm ốm, và giúp thải độc tố rất hiệu quả4. Máy soi da phân tích da, máy soi da các thiết bị này giúp bạn chuẩn đoán khá sát về tình trạng da của khách hàng bạn, từ đó bạn sẽ dễ dạng có quyết định tốt nhất cho liệu trình trị liệu cho khách

5. Triệt lông trẻ hóa da IPL: máy ánh sáng sinh học, máy e-light là công cụ rất hiệu quả giúp bạn hoàn thiện hơn liệu trình điều trị mụn, trị nám, triệt lông, trẻ hóa da.8. Máy xóa xăm
9. Máy ánh sáng
10. Máy giảm cân
11. Máy nâng cơ
12. Công nghệ RF
13. Công nghệ Elight
14. Máy siêu mày mòn
15. Máy Oxigen Jet và còn nhiều thiết bị khác, bạn có thể tham khảo thêm trong mục thiet bi tham my mọi thắc mắc về tất cả sản phẩm bạn liên hệ 0938.247.479 mr Dưỡng.

Đây là những máy móc và thiết bị spa căn bản dùng cho các salon, spa, thẫm mỹ viện. Khi bạn kinh doanh spa ngoài các loạithiết bị spa kể trên các bạn nên tham khảo thêm ở các công ty chuyên cung cấp thiết bị spa. Phụ thuộc vào loại hình quy mô spa của bạn,để chọn thiết bị spa cần thiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: