Công việc hàng ngồi văn phòng, ít vận động khiến bụng bạn chảy xệ, nhất phần hông khiến bạn mất hết tự tin về vóc dáng của mình. Vậy phải làm sao ? Bạn đừng quá lo lắng Unicity mách bạn Sản phẩm unicity Gel Massage bụng Nuskin galvanic spa body shaping gel massage kết hợp với máy chạy massage bụng nuskin body spa package chống nhăn, chảy xệ bụng, xóa tan mỡ. Giúp bạn có eo thon thả dáng ngà lấy lại tự tin cho bạn.

Cùng xem san pham cua unicity co tot khong để dùng sản phẩm nha. Sản phẩm unicity kem massage bụng Nuskin Galvanic Spa Body Shaping Gel Massage là sản phẩm kem massage bụng cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới tập đoàn Unicity Hoa Kỳ với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này. Bạn có thể xem Hoàng Hải Yến Agel sử dụng và đạt được hiệu quả tại đây.

Giới thiệu về sản phẩm unicity kem massage bụng Nuskin galvanic spa body shaping gels.

Sản phẩm unicity kem massage bụng Nuskin là dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao điện từ giúp bạn có vòng hai thon thả dáng ngà, lấy lại eo thon ngày nào và xóa tan mỡ, nhăn vùng bụng như Hoàng Hải Yến Unicity. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm unicity này so với các sản phẩm khác trên thị trường đó là

Mang tới cho bạn liệu pháp Spa ngay tại nhà bạn

Sản phẩm unicity là gì là sản phẩm Galvanic Spa II Body Shaping Gel một liệu pháp Spa chất lượng giúp giảm thiểu và đánh tan sự xuất hiện của Cellulite một cách tiện lợi ngay tại nhà bạn. Dòng điện hóa tự điều chỉnh hoạt động hỗ trợ cho các thành phần đã được chứng minh và máy mát xa Galvanic Spa II Body Conductor để giúp chuyển hóa những thành phần chủ yếu.
Phương pháp trị liệu độc đáo này tập trung năng lượng của tế bào để giúp bạn.


Có một sản phẩm Nuskin Galvanic spa hệ thống

Giúp bạn xóa tan mỡ
Giúp bạn giảm tích trữ mỡ
Tăng cường lưu thông máu để giải độc tố
Tăng cường sự săn chắc và đàn hồi của da
Làm phẳng những vùng da gợn

Thành phần chính sản phẩm unicity là công ty gì

Sản phẩm của công ty unicity là hàng hiệu cao cấp với sản phẩm unicity Nuskin spa hệ thống làm đẹp dùng những phát minh độc đáo riêng.

Theobromine (chiết xuất theobroma cacao) có chứa phân tử nhắm đến một loại enzim cụ thể trong các mô mỡ. Loại bỏ enzim này có thể giúp xóa tan mỡ, lấy lại vóc dáng với Hoàng Hải Yến Qivana

Unicity là công ty gì là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa kỳ với 100 năm phát triển và là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Unicity ra nhập thị trường châu á đầu tiên tại Unicity Thái Lan và sau đó tới Unicity Việt Nam, và luôn mang sức khỏe tốt cho bạn.

Hoa cúc vàng La Mã (chiết xuất chrysanthellum indicum) : thử nghiệm cho thấy chất flavonoids có trong hoa chamomile vàng có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ.
Xuất xứ: Tập đoàn Unicity hoa Kỳ và Unicity Thái Lan

Lợi ích bạn đạt được khi sử dụng sản phẩm unicity kem massage bụng Nuskin

Galvanic Spa II Body Shaping Gel kết hợp với máy mát xa Galvanic Spa II để giảm thiểu và đẩy lùi sự xuất hiện của Cellulite. Xóa tan vùng mỡ tích tụ ở bụng, đùi, bắp tay.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Không dùng sản phẩm cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi.
Bạn đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. unicity cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe không bán hàng đa cấp.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại:
0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)

Các bài khác cùng chuyên mục: