"Siêu phẩm thẩm mỹ" khoe đôi mắt to tròn, long lanh như mắt búp bê sau khi đã được cắt mí, nâng tổng số lần "trùng tu" nhan sắc của hot-girl lên tới lần thứ 10.


Đúng như lời chia sẻ trong lần phỏng vấn báo chí cách đây ít lâu, hot teen Vân Tokyo "lấp lửng" rằng cô đang và sẽ tiếp tục "trùng tu" nhan sắc cho tới khi cảm thấy thật hài lòng với bản thân. Chỉ 20 ngày sau khi phẫu thuật môi cười cánh cung, độn thái dương, "siêu phẩm thẩm mỹ" tiếp tục khoe đôi mắt to tròn, long lanh sau khi đã được cắt mí.Vân Tokyo sau khi cắt mí đã sở hữu đôi mắt long lanh như mắt búp bê, ngay cả khi không cần trang điểm cầu kì.


Theo như những gì Vân Tokyo chia sẻ thì tới thời điểm hiện tại, đôi mắt của cô đã lành hẳn, không còn bị đau và cộm bởi vết mổ đã liền lại và hết sưng. Do đó, cô đã có thể "say goobye" với chiếc kính râm - người bạn đồng hành thân thiết với cô nàng dạo gần đây mỗi khi ra ngoài hay gặp mặt bạn bè. Xem thêm tin tức âm nhạc tại newsen.vn


Vân Tokyo không ngần ngại chia sẻ công khai những bức ảnh đôi mắt cô trong quá trình cắt mí.


Trong suốt thời điểm điều trị, cô nàng phải "kết bạn" với cặp kính đen vừa để bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài, vừa đỡ gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp với người đối diện. Bất cứ là tụ tập bạn bè hay đi shopping, chụp ảnh tự sướng cô nàng đều không gỡ kính khỏi mặt. Xem thêm tin tức điện ảnh tại newsen.vn

Cô nàng liên tục đeo kính trong quá trình cắt mí trước đó.


Đầu tháng 8 vừa qua, cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh khi đang tiểu phẫu môi cười và độn thái dương, mặc cho nhiều người bàn ra tán vào và "châm biếm" cô nàng đang dần trở thành... con nghiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, Vân Tokyo cho rằng: "Đa số mọi người đều bảo vậy nhưng nghiện theo hướng ngày càng đẹp lên thì ai cũng muốn."Vân Tokyo (tên thật là Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1988), cô gái được giới trẻ biết đến như 1 hiện tượng nhan sắc khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vịt hóa thiên nga hồi tháng 6 vừa qua.

Các bài khác cùng chuyên mục: