Toàn quốc - Chuyên cung cấp băng tải cao su chất lượng nhất Việt Nam | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Chuyên cung cấp băng tải cao su chất lượng nhất Việt Nam
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2014

  Chuyên cung cấp băng tải cao su chất lượng nhất Việt Nam

  Băng tải cao su là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để giúp hỗ trợ cho hệ thống sản xuất của doanh nghiệp ngày càng được hiện đại hóa, quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện trên dây chuyền công nghệ tự động nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện vừa giải phóng được sức lao động, tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn giúp cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao và tăng sức cạnh tranh trên thị trường công nghiệp trong và ngoài nước.
  Các yếu tố để có thể mua băng tải tốt.
  - Tìm chỗ bán hàng băng tải chuyên nghiệp.
  - Tận mắt xem kho bãi ,để có sự tư vấn và so sánh .
  - Thử băng tải trước khi mua. (dùng dao cát một sợi nhỏ phần cao su dài 30mm kéo thử .Nếu cao su có độ đàn hồi tốt,không đứt hoặc lâu đứt thì là băng tải có chất lượng còn nếu băng mà phần cao su cắt thử kéo nhẹ mà đứt thì là băng kém ,cao su bị pha nhiều than đen và bột đá .) Cao su cấu thành băng tải quyết định 80 % chất lượng băng tải chứ không phải cốt bố, ngoài ra còn nhìn lớp bố bên trong
  - Yêu cầu bảo hành cụ thể khi mua.
  - Hàng rẻ hơn giá thị trường phải kiểm tra lại vì có thể là hàng giả kém chất lượng.
  + Có nhiều khổ rộng để lựa chọn từ B500 – B1200
  + Có nhiều độ dày để lựa chọn từ 3P x 7 – 6P x 12
  - Để đảm bảo cường độ sản xuất: Nên nhờ tư vấn của nhà phân phối.
  Chúng tôi có các loại băng tải cao su:
  1 .Băng tải gân V
  - Dùng để chuyển tải các loại nguyên vật liệu dạng bột/hạt như cầu cảng, cấp hàng đóng vào trong container, vận chuyển lúa gạo vào-ra kho, vận chuyển bột kính, vận chuyển than, xi măng,cát, sạn, than mịn hoặc các loại nguyên liệu được đóng trong bao bì chuyển tải trên đoạn đường có độ nghiêng góc.
  2 .Băng tải cao su EP
  - Ứng dụng băng tải cao su bố EP : Thích hợp dùng cho chuyền tải những vật liệu có tính mật độ tách rời cao, lực xung kích lớn, mài mòn nhiều, đặc biệt thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu có tính ổn định đối với kích thước băng tải.
  3. Băng tải cao su NN
  - Băng tải bố NN gồm sợi dọc/ ngang đều là Nylon, có các thành phần gồm: cao su mặt trên + lớp bố + cao su mặt dưới. Lớp bố của băng tải loại này duy trì sức căng cũng như tạo độ bền cho kết cầu băng tải, chịu lực nén và kéo tải, chịu nhiệt 100C tới 600C.
  Các loại băng tải cao su được ứng dụng rộng rãi trên mọi địa hình, khu vực
  * Sử dụng rộng trong các ngành công nghiệp xi măng, khai thác than đá, phân bón, khai thác đá, v.v
  - Công suất chuyển tải lớn, cường lực cao, độ dãn thấp, chịu ẩm ướt, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu uốn tốt
  - Băng tải cao su dùng trong bốc xếp hàng hóa tại cầu cảng giúp giảm chi phí bốc xếp, đẩy nhanh tiến độ bốc xếp, giải phóng sức lao động.
  * Sử dụng trong công nghiệp chế biến bánh kẹo, thực phẩm ăn uống
  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm chúng tôi cung cấp cho các bạn sản phẩm băng tải đảm bảo quy trình an toàn, tăng số lượng sản phẩm và đặc biệt hơn là các các sản phẩm của các bạn đến tay người tiêu dùng khẳng định vị thế và thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp.
  * Băng tải cao su sử dụng trong các nhà máy sản xuất phân bón, chuyền tải xi măng,...
  Để giảm thiểu sức lao động do những sản phẩm có khối lượng lớn chúng tôi xin cung cấp cho các bạn về sản phẩm trong công nghiệp sản xuất phân bón, thức ăn cho gia súc, gia cầm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng như quy trình thống nhất trong sản xuất ra các sản phẩm.
  * Băng tải cao su sử dụng trong xử lý rác thải
  Nhu cầu về mọi mặt đời sống hiện nay của con người ngày càng được nâng cao, chính vì thế nó cũng đồng nghĩa với việc lượng rác thải ra tương đối lớn, vì vậy cần phải có quy trình xử lý rác thải tiên tiến để giảm sự ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người. Chúng tôi cung cấp cho các bạn sản phẩm băng tải sử dụng trong xử lý rác, với hệ thống băng tải chịu nhiệt và có sức bền tốt, đảm bảo xử lý rác một cách nhanh chóng thuận tiện, và đặc biệt đảm bảo sức khỏe cho công nhân xử lý rác, tiết kiệm sức lao động và giảm sức lao động.
  Chính vì vậy, băng tải cao su là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả các ngành công nghiệp hiện nay. Nó góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm, giảm chi phí và đặc biệt là quy trình đảm bảo tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng seotn1 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Sản phẩm có mặt trên toàn quốc. Các bạn tự hỏi liệu nếu như trong công nghiệp ko có sử dụng băng tải cao su thì doanh nghiệp đó phát triển như thế nào ?
  Chào mừng seotn1 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2