Cách tẩy lông mép vĩnh viễn cực hay và hiệu quả. Ria mép dài gây mất thẩm mỹ và khiến chị em tự ti với khuôn mặt của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách tẩy lông mép cực hay tại nhà cho bạn! Nếu áp dụng đúng cách chắc chắn tình trạng lông mép của bạn không còn nữa.Cách tẩy lông mép cực hay tại nhà


Trong số các cách tẩy lông mép tại nhà có lẽ sáp tẩy lông được ưa chuộng hơn cả bởi vừa dễ làm, chi phí thấp. Tuy nhiên, cách này trên thực tế lại không cho kết quả cao vì chúng không có sức bám và lông và da tốt như sáp tẩy lông dạng nóng. Đặc biệt với vùng ria mép có làn da mỏng manh, bạn cần một loại kem có sức bám dính tốt để có được hiệu quả chỉ sau một lần tẩy mà không phải bôi lại sáp hay dùng nhíp để nhổ những lợi lông còn thừa.

1/ Cách thực hiện cách tẩy lông mặt hiệu quả bằng phấn rôm như sau:


Phấn rôm cũng có thể giúp bạn tẩy lông mép


Trước tiên, bạn nên rửa sạch tay của mình cũng như toàn bộ da mặt và đặc biệt là vùng ria mép. Do đây là vùng da mỏng nên bạn có thể bôi lên một lớp bột phấn rôm mỏng (loại dùng cho em bé) vừa giúp hút lượng dầu còn sót lại trên da, vừa giúp da bạn đỡ bị đau rát khi tẩy lông.

2/ Cách thực hiện tẩy ria mép bằng phấn công nghệ Diode Laser:


Tẩy lông mép hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser


So với các công nghệ triệt lông trước đây thì công nghệ Diode Laser được cải tiến cao hơn rất nhiều vì có tần số chuyển tải năng lượng nhanh với biên độ thấp, tự động điều chỉnh năng lượng, tác động chọn lọc vào từng sợi lông, phá hủy hoàn toàn tế bào lông mới, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các lông ria mép. Thêm vào đó hệ thống sóng RF kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen, làm se khít lỗ chân lông, giúp da trẻ trung, mịn màng hơn.

Tham khảo có nên cạo lông mặt !

Hiện nay, cách tẩy lông mép bằng công nghệ triệt lông Diode Laser được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng độc quyền trong dịch vụ làm đẹp của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất chỉ sau một liệu trình trị liệu phù hợp.

Nguồn:http://trietlongantoan.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: