Tôi đã trị nám hỗn hợp của mình bằng nhiều cách trong đó có cả việc chữa trị nám bằng thuốc nhưng nám vẫn không hết. Vậy có cách nào để chữa nám tận gốc cho tôi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Anh – Bắc Cạn)


  • Có nên trị nám da bằng lá trầu không?
  • Thuốc đặc trị nám gây ảnh hưởng đến thận?
  • Những điều cần làm mỗi ngày để bảo vệ da có nám
Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ viện phú xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Có thể chữa trị nám bằng thuốc được không?

Chữa trị nám bằng thuốc là 1 trong những biện pháp mà nhiều người thường áp dụng vì so với cách trị nám từ thiên nhiên, nó không mất nhiều thời gian mà cũng không tốn kém nhiều.

Chỉ cần 1 tuýp thuốc bôi vào vùng da có nám mỗi ngày là bạn đã hoàn tất quá trình chữa trị nám bằng thuốc.Tuy nhiên, cách trị nám trên không đem lại hiệu quả cao mà còn có thể ảnh hưởng đến da nếu bạn có làn da mẫn cảm với các thành phẩn của thuốc. Đó là lý do vì sao nhiều người dùng thuốc trị nám mà không hiệu quả.

Cách chữa nám da mặt an toàn, hiệu quả nhất

Ánh sáng sinh học New Elight hiện là cách trị nám hỗn hợp an toàn và hiệu quả nhất. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, việc điều trị loại nám này tùy thuộc vào mức độ nám và đặc điểm làn da của khách hàng nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình trị nám hỗn hợp tại Phú Xuân, bên cạnh việc đắp tinh chất đặc trị của Thụy Sĩ, các chuyên gia còn kết hợp với việc điều trị bằng tia laser và ánh sáng sinh học New Elight giúp triệt tiêu nám tận gốc và làm se khít lỗ chân lông. Do đó, sau khi trị nám bằng ánh sáng sinh học New Elight , làn da của khách hàng sẽ giảm thâm, giảm nhăn và ngày càng tươi trẻ hơn.

Vì vậy, thay vì chữa trị nám bằng thuốc, bạn Hồng Anh nên điều trị nám bằng công nghệ cao. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777

Nguồn:
http://trinamtangoc.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: