Chào bác sĩ! Bạn em biết em muốn xóa xăm nên đã bảo em đến thẩm mỹ viện xóa hình xăm Phú Xuân để xóa xăm. Nó bảo rằng đã từng xóa xăm ở đây và thấy rất hài lòng. Vậy bác sĩ cho em hỏi, bên mình xóa xăm bằng công nghệ gì và quy trình thực hiện ra sao?(Quốc Hưng – Nam Định)Trả lời:
Chào bạn Mỹ Linh!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên, Phú Xuân rất vui vì được đánh giá là thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín được nhiều người biết đến và tin tưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng ưu ái của khách hàng.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang xóa hình xăm cho khách hàng bằng công nghệ Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ thế hệ màu tiên tiến nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Quy trình xóa xăm bằng Laser yag tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và diễn ra theo các bước chuẩn của Bộ y tế sau đây:
  • Xóa xăm bằng Laser Yag cho kết quả tối ưu

Bước 1: Thăm khám và tư vấnCác chuyên gia da liễu sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về tính chất và màu mực hình xăm của khách hàng để tư vấn liệu trình xóa vết xăm bao nhiêu tiền thích hợp nhất.Bước 2: Các thao tác cần thiếtTiến hành sát trùng và bôi tê vùng da cần xóa xăm để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình xóa xăm.Bước 3: Tiến hành xóa xămCăn cứ vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser yag với mức sóng phù hợp nhất. Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả xóa xăm tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin về phương pháp và quy trình xóa hình xăm giá bao nhiêu bằng Laser Yag tại thẩm mỹ viện xóa hình xăm Phú Xuân. Bạn Quốc Hưng muốn xóa xăm bằng công nghệ này thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777
Nguồn: http://cachxoahinhxam.com/tham-my-vi...ai-ha-noi.html

Các bài khác cùng chuyên mục: