Sau khi sử dụng kem triệt lông cho vùng da dưới cánh tay được 1 lần, em thực sự rất lo lắng vì thấy da vùng nách đau rát, thậm chí có chỗ còn như sắp chảy máu được. Cho em hỏi những loại kem này liệu có thành phần gây bào mòn hoặc làm hỏng da không ạ? Em có nên tiếp tục áp dụng phương pháp này không? (Khánh Chi – Nghệ An)Sử dụng kem triệt lông tại nhà có thể làm tổn thương da
Trả lời:

Khánh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các loại kem triệt lông vĩnh viễn chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ, nhất là những người có tình trạng violong rậm rạp. Nếu đã sử dụng qua, chắc hẳn bạn đã biết cơ chế tác động của các loại kem này:

Cách tẩy lông tại nhà
sẽ tác động phá hủy kết cấu chất sừng để sợi lông tự phân hủy 1 cách nhanh nhất (chỉ trong vòng 3 phút).

Sau đó, bạn có thể dễ dàng lau sạch chúng đi mà không cần tác động mạnh. Tuy nhiên, kết cấu bề mặt da cũng là các tế bào sừng hóa, vì vậy, vô tình những loại lem triệt lông này sẽ phá hủy một phần bề mặt da bên ngoài.

Đây chính là lý do nhiều người có cảm giác đau rát cực kỳ khó chịu, thậm chí trầy xước và bỏng rộp nhẹ trên da khi tự tẩy lông với kem tại nhà. Nếu da đã suy yếu đến mức có thể chảy máu được, bạn không nên tiếp tục áp dụng cách triệt lông này nữa. Mặt khác, sau khoảng 3 – 4 ngày sợi lông cũng sẽ phát triển trở lại nên hoàn toàn không đạt hiệu quả triệt lông như bạn mong muốn.

Xem thêm triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt !

Thay vì sử dụng kem triệt lông tại nhà, vừa không hiệu quả, vừa không đảm bảo an toàn cho da, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chỉ trong 1 liệu trình ngắn duy nhất, công nghệ Diode Laser sẽ mang lại vùng da dưới cánh tay trắng sáng mịn màng mà không hề tác động làm tổn thương da, cũng ngăn chặn tuyệt đối violong phát triển lại hiệu quả.

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:http://trietlongantoan.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: