Mặt em bị nám mảng thì phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị nám da mặt nhanh và an toàn nhất cho em với ạ? (Minh Hằng – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ viện phú xuân. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách điều trị nám da mặt nhanh và an toàn nhất cho trường hợp nám mảng của bạn Minh Hằng là điều trị bằng công nghệ Peeling. Đây là công nghệ trị nám mảng tối ưu nhất được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên nên áp dụng. Cách trị nám mặt này cũng đã được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ.


Công nghệ Peeling giúp trị nám mảng hiệu quả

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngay từ khi công nghệ này ra đời, nó đã được ứng dụng trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm vượt trội nhất để loại bỏ nám triệt để cho khách hàng. Vì vậy, cách trị nám da mặt này đã được nhiều người ưa chuộng.

Công nghệ Peeling với sự kết hợp ánh sáng E Light với dưỡng chất tự nhiên không chỉ giúp bạn loại bỏ nám mảng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả mà còn cho bạn làn da sáng mịn, tươi tắn mà không bị đau hay ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.


Với sự hấp thụ nhanh chóng dưỡng chất và năng lượng cao trong công nghệ vượt trội Peeling, Peeling chính là giải pháp tối ưu nhất cho những ai có làn da nám.Như vậy, cách điều trị nám da mặt nhanh và an toàn nhất cho bạn Minh Hằng là điều trị bằng công nghệ cao Peeling: kết hợp ánh sáng E Light với dưỡng chất Peeling. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://trinamtangoc.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: