Em muốn triệt lông mặt vì lông mặt em rậm và đen như con trai nhưng điều em băn khoăn lớn nhất là không biết triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em! (Bùi Xuân – Trường Chinh – Hà Nội)


  • Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Phú Xuân là bao nhiêu?
  • Lợi bất cập hại khi wax tẩy lông
  • Thuốc tẩy lông mặt có loại bỏ lông triệt để không?
Trả lời:

Chào bạn Bùi Xuân!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ viện phú xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Bất kì bạn gái nào khi gặp tình trạng rậm lông, dù là ở chân, tay, nách hay đặc biệt là ở mặt đều cảm thấy bất an và muốn tìm cách để tẩy lông vĩnh viễn. Thế nhưng, vấn đề mà nhiều chị em quan tâm hơn cả là triệt lông vĩnh viễn có hại không.


Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn không hề có hại cho da hay sức khỏe nếu triệt lông đúng phương pháp và theo quy trình chuẩn. Hơn nữa, quy trình ấy phải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, Diode laser là biện pháp triệt lông hoàn hảo có thể triệt lông bất kì vị trí nào trên cơ thể 1 cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, không gây hại cho da và cũng không bị đau rát trong quá trình điều trị.

Triệt lông bằng Diode laser còn đảm bảo ngăn ngừa không cho lông mọc trở lại và giúp da tươi trẻ mịn màng hơn. Vì vậy, bạn Bùi Xuân hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Diode laser.Khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân triệt lông mặt, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn trải nghiệm quy trình triệt lông an toàn, nhanh chóng và hiệu quả đến bất ngờ.Bạn Bùi Xuân nếu còn thắc mắc

Có nên cạo lông mặt không hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ làm đẹp này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm cách triệt lông hiệu quả bằng Diode laser thì nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://trietlongantoan.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: