Chào chuyên mục tư vấn! Mình rất hay trang điểm mỗi khi ra đường hoặc đi đâu đó nó đã tạo thành thói quen mỗi ngày, nhưng riêng về đôi mắt mình thấy hơi đáng ngại lúc nào cũng phải dán kích mí cho mí mắt to hơn rất mất thời gian chú trọng vào đôi mắt kẻ viền mắt đánh mầu mắt nhưng không làm cho đôi mắt trông to lên là bao. Mình thấy buồn lắm và mệt mỏi mỗi khi trang điểm , hay lúc chụp ảnh mắt bạn bè mình thi thu hút với cặp mắt long lanh ra xi tin các kiểu còn mình thì trông ủ rũ.Với trường hợp của mình thì nên làm gì để cải thiện? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ trung tâm thẩm mỹ (Thu Huyền)Làm sao để cải thiện mắt một mí?
>>Nâng chân mày có cải thiện da chùng vùng mắt không?
>>Cách xóa bọng mắt an toàn và nhanh chóng
Trả lời :
Chào bạn Thu Huyền cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvanthammy.org
Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.
Trước tiên, với trường hợp mí bé, nhỏ không thấy mí của bạn thì bạn có thể cải thiện thành mí to bằng phương pháp Bấm mí hay Nhấn mí.
Về thực chất của phương pháp này là bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, thao tác nhẹ nhàng tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắp. Do đó khi bạn mở mắt sẽ có mí rõ ràng tự nhiên.
Tùy từng cơ sở thẩm mỹ mà tên gọi của phương pháp này sẽ được gán với những cái tên khác nhau: có thể là Bấm mí Hàn Quốc hay Nhấn mí…Tuy nhiên về cơ bản chúng vẫn là một và được thực hiện theo các bước:
- Đầu tiên bác sĩ đo vẽ, tạo cung bấm mí hài hòa với từng gương mặt khách hàng.
- Sau đó, là bước gây tê nhẹ nhàng. Bạn sẽ không còn cảm giác đau hay khó chịu thực hiện.
- Tạo liên kết giữ mí mắt và cơ nâng mí bằng chỉ tự tiêu.
- Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau một tuần đầu.
Bạn nên trực tiếp tới các trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.
Nguồn:http://dichvuthammy.org

Các bài khác cùng chuyên mục: