Tôi là nam, từ khi sinh ra mặt tôi đã rậm rạp lông hơn những người bình thường, những sợi lông này khiến tôi nhìn rất dữ tợn. Xin hỏi thẩm mỹ viện Phú Xuân có tẩy lông cho nam giới không? Tẩy lông mặt thì có an toàn cho da và cơ thể không ạ?


Phạm Thái – Nghệ AnTriệt lông mặt cho nam giúp gương mặt các chàng trai sáng đẹp nam tính hơn

Trả lời:


Phạm Thái thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu cách tẩy lông mặt hiệu quả cũng ngày một trở nên phổ biến hơn. Để đáp ứng mong muốn làm đẹp chính đáng này, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tìm hiểu phương pháp tiếp cận và tiến hành phù hợp nhất để giúp các đấng mày râu loại bỏ những vùng violong không mong muốn.

Vẫn sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser, nhưng các chuyên gia và bác sỹ tận dụng tối ưu khả năng phát xung và điều chỉnh tần sóng hợp lý của phương pháp tẩy lông hiện đại này để làm suy yếu sợi lông vốn rất cứng đầu trên mặt nam giới. Chỉ sau 1 liệu trình tác động ngắn, những sợi lông này sẽ trở nên suy yếu hoàn toàn và rụng khỏi gốc nang lông.

Đặc điểm của tia Laser trong công nghệ trên là có tính tập trung và khả năng xác định điểm bắn cao, nên sẽ len lỏi tận sâu bên trong gốc nang lông, bóc tách sợi lông ra khỏi nang lông mà không gây đau nhức, cũng không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Đặc biệt, tia laser không bị hấp thụ bởi màu vàng da nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến da mặt.

Phương pháp tẩy lông nam giới với Diode Laser đang ngày càng giúp nhiều quý ông trở nên gọn gàng, thanh lịch và hấp dẫn hơn với phái yếu. Đừng để những sợi lông mặt làm bạn thêm mất tự tin, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé!

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377


Nguồn:
http://trietlongantoan.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: