Sản phẩm unicity trà giảm cân Figura là loại trà thảo dược có tính nhuận tràng, giảm khó tiêu, đầy chướng, táo bón. Cải thiện quá trình trao đổi chất, hạn chế tích lũy Calo thừa, hỗ trợ giảm cân. Thích hợp với người đang cố gắng giảm cân, mong muốn giảm cân an toàn, hiệu quả. Và chất lượng san pham cua unicity co tot khong chúng ta cùng tìm hiểu.

Sản phẩm unicity trà giảm cân Figura là sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ thảo dược rất dễ dàng sử dụng. Sản phẩm unicity trà giảm cân Figura được chiết xuất từ những loại cây thảo dược quý hiếm từ tự nhiên. Không chỉ giúp hỗ trợ giảm cân mà còn giúp nhuận tràng, ngăn ngừa chứng đầy bụng, khó tiêu và chứng táo bón giúp cải thiện quá trình trao đổi chất đốt mỡ một cách hiệu quả an toàn và cùng Hoàng Hải Yến Qivana tìm hiểu về sản phẩm

Sử dụng dễ dàng không tốn nhiều thời gian và công sức chỉ với một túi trà vào mỗi buổi tối vừa giúp giảm cân vừa giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. Không còn phải bận tâm đến cân nặng của bạn và cũng không phải lo lắng về những phương pháp giảm cân truyền thống cực khổ khi đã có Trà Giảm Cân Figura.


Lợi ích của trà giảm cân Figura Unicity là gì

Khi ban sử dụng trà giảm cân Unicity bạn đạt được lợi ích đó là giúp nhuận tràng, hộ trợ tăng cường tiêu hoá và trị táo bón.
Tăng cường quá trình trao đổi chất giúp đốt cháy mỡ thừa và calo nhanh chóng.
Thích hợp với những người muốn giảm cân.

Thành phần của Trà Giảm Cân Figura unicity là công ty gì

Sản phẩm trà giảm cân Figura của công ty unicity được chiết xuất từ 5 loại trái cây và thảo dược quý: Sambusi nigri frutus, rosae fructus hibisci flos, malum domestica fructus, sennae folium (Figura 1) và Frangulae cortex (Figura 2).

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm unicity trà giảm cân Figura

Mỗi ngày uống 1 túi trà khi muốn giảm cân, hoà túi trà với 300ml nước sôi để trong 10 phút và uống sau bữa tối. Trà Giảm Cân Figura 1 dùng cho người bình thường còn Trà Giảm Cân Figura 2 dùng cho người ăn đồ biển và thường bị đau bụng đó là lựa chọn hoàn hảo mà Hoàng Hải Yến Unicity sử dụng

Lưu ý khi bạn sử dụng trà gảm cân

Không dùng Trà Giảm Cân Figura cho người bị viêm ruột thừa, loét bao tử, suy thận, đang bị hành kinh, có thai hoặc cho con bú và không dùng cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Unicity một tập đoàn với 100 năm phát triển với bề dày lịch sử của mình là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm sao có chuyện đó và Unicity đặt chân vào thị trường Việt Nam 2011 sau Unicity Thái Lan. Unicity Thái Lan công ty phân phối sản phẩm unicity trên thị trường Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng bạn lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng của unicity.

Các bài khác cùng chuyên mục: