Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình nghe nói sau khi cạo lông lấy cao trăn thoa lên da khoảng 3 ngày thì lông sẽ không mọc nữa. Mình thấy cách tẩy lông chân không mọc lại này cũng dễ làm, cao trăn thì cũng tiện dùng nữa, nhưng không biết phương pháp này có gây phản ứng phụ gì không? Mong sớm được hồi đáp ạ!


Quỳnh Trang – Hà Đông


Thoa cao trăn lên da để lông không mọc được nữa


Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Áp dụng cách triệt lông chân không mọc lại bằng cao trăn cực kỳ dễ thực hiện. Sau khi cạo lông, bạn chỉ cần thoa cao trăn lên da, để qua đêm và kỳ thật sạch da vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, theo một số kết quả nghiên cứu gần đây về tác dụng tẩy lông của cao trăn, hiệu quả không hề khả quan như nhiều người vẫn nghĩ.

Thoa cao trăn là phương pháp làm lành nhanh chóng mọi tổn thương da, kích thích phát triển các mô da, làm đầy lỗ chân lông, nên sau khi bôi vài ngày bạn sẽ thấy làn da rất láng mịn, không nhìn thấy lỗ chân lông nữa. Nhưng sự láng mịn này có sự bất thường là làn da như được bọc 1 lớp da mới khác, làm bít tắc lỗ chân lông. Kỳ thực, lông vẫn phát triển nhưng không lô ra ngoài được mà cuộn tròn trong nang lông, gây viêm lỗ chân lông và hình thành những vết đen dưới da nhìn rất xấu.


Triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân


Nếu áp dụng cách tẩy lông chân hiệu quả không mọc lại với cao trăn, khả năng bị viêm nang lông là cực kỳ lớn, vì vậy, các bác sỹ không khuyến khích bạn làm đẹp bằng phương pháp này.

Bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để loại bỏ lông hoàn toàn. Công nghệ Diode Laser là sự tổng hợp sức mạnh kép của tia Laser và tần sóng siêu âm hội tụ, lấy đi sợi lông nhanh chóng và nhẹ nhàng, đồng thời ngăn chặn không cho sợi lông phát triển trở lại trên da hiệu quả. Công nghệ này giúp bạn loại bỏ các triệu chứng viêm nang lông mà không cần phương pháp tác động bổ trợ nào khác.


Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂNĐịa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377


Nguồn:http://trietlongantoan.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: