Tôi đã sử dụng mỹ phẩm trị nám liên tục trong khoảng 1,5 năm rồi mà da vẫn không có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tôi thực sự đã chán nản và không muốn tiếp tục phương pháp này nữa, vì da tôi đang ngày một yếu đi. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi phương pháp điều trị nám hiệu quả và an toàn nhất ạ. (Phạm Trang – Vĩnh Phúc)


Sử dụng mỹ phẩm trị nám có thể khiến da mỏng đi và suy yếu


Trả lời:

Phạm Trang thân mến!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không thể phủ nhận mỹ phẩm trị nám có những ưu điểm thuyết phục rất nhiều chị em như:

√ Làm trắng da nhanh chóng
√ Giá thành rẻ, đa dạng chủng loại để lựa chọn
√ Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, mỹ phẩm trị nám tàn nhang cũng có vô vàn những hạn chế khiến đa phần chị em sử dụng 1 thời gian đều chán nản. Điển hình là việc bào mòn và làm suy yếu da quá mạnh mẽ, khiến làn da trở nên nhạy cảm trước môi trường và bụi bẩn, khiến nám càng có cơ hội tấn công da và đôi khi trở thành khuyết điểm vĩnh viễn không thể loại bỏ.Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sớm đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sỹ da liễu hàng đầu thăm khám và xác định tình trạng da, đồng thời đưa ra phương pháp trị liệu thích hợp nhất. Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân là nơi hội tụ của nhiều phương pháp trị nám tiên tiến, giúp loại bỏ triệt để mọi tình trạng nám như: nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp.

Tất cả các công nghệ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều không tác động xâm lấn da nên hoàn toàn không làm da suy yếu như mỹ phẩm cách trị nám. Hơn nữa, da sẽ được cung cấp các dưỡng chất từ tự nhiên, kích thích tái tạo tế bào và dưỡng da sáng hồng đầy sức sống.

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:
http://trinamtangoc.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: