Đàn piano điện Casio PX-3BK


Thông tin chung đàn piano điện Casio PX-3BK


Sự cộng hưởng đẹp và tính biểu cảm phong phú
Nguồn âm thanh Linear Morphing AIF*- Nguồn âm thanh Linear Morphing AIF* tái tạo sắc thái fortissimos và pianissimos mở rộng và tự nhiên hơn bao giờ hết. Một chiếc đại dương cầm hòa nhạc mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã được sử dụng để thu thập mẫu âm được tạo ra bằng 4 áp lực phím tối ưu cho mỗi nốt. Tiếp theo, kỹ thuật morphing được sử dụng để điều chỉnh nốt nhạc cho liên tục.
- Kết quả là sự chuyển tiếp mượt mà từ sắc thái pianissimos tinh tế sang sắc thái fortissimos mạnh mẽ, mang lại cho bạn một tầm biểu đạt của đại dương cầm mà cho đến nay vẫn còn khó có thể tái tạo trên đàn piano kỹ thuật số.
- Hệ thống lọc âm thanh thông minh


Hệ thống cộng hưởng âm được cải tiến


Một hệ thống cộng hưởng âm mới được cải tiến tái tạo cộng hưởng dây của đàn piano truyền thống xảy ra khi bàn đạp damper được ấn. Sự cộng hưởng phong phú giống như ở đại dương cầm làm cho đàn có thể tạo ra các nốt giàu sự thể hiện nghe giống hơn với âm thanh từ đàn truyền thống đích thực.


Bàn phím cho cảm giác chạm tạo ra âm thanh thực tế và cải thiện việc chơi các nốt liên tiếp


Bàn phím chiếc đại dương cầm đích thực và trơn mượt được tái tạo bằng cách sử dụng sức nặng thật sự của búa đàn, mà hoàn toàn không dựa vào lò xo. Một hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng cải thiện việc chơi các nốt liên tiếp, cho một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời chỉ sau một đàn chiếc đại dương cầm truyền thống. Dĩ nhiên, nốt trầm chơi nặng hơn và nốt cao chơi nhẹ hơn cũng giống như đại dương cầm truyền thống.


Phím có đệm giúp chơi đàn dễ dàng và chạm thật tinh tế


- Phím gõ đệm tinh tế có bề mặt ít bóng giúp tạo cảm giác chạm thực hơn và góp phần làm cho việc chơi đàn dễ dàng hơn.
- Sự kiểm soát nhiều nguồn âm thanh trên sân khấu từ các âm định vị đơn và các tính năng đã được củng cố dành chơi trong ban nhạc và biểu diễn trực tiếp một cách tuyệt vời.
- Tổng cộng 250 âm (tương thích với GM), bao gồm 36 âm piano với 16 âm đại dương cầm chất lượng, độ trong cao rất tuyệt để chơi cùng ban nhạc.
- DSP tích hợp sẵn ( 2 kênh, 64 dạng, chức năng biên tập) với các thiết đặt linh hoạt, bao gồm bộ tạo pha, ngắt tiếng, wah, giọng vê, hiệu ứng xoay và hơn thế nữa.
- Bộ cân bằng 4 khoảng (khoảng thấp, khoảng thấp giữa, khoảng cao giữa, khoảng cao)-
- Bộ biên tập âm cho phép biên tập nhấn, thả, lọc và các tham số khác của các âm tích hợp sẵn để tạo ra các âm gốc.
- Tính năng kiểm soát tổng quát mạnh mẽ cho phép bạn phân kênh MIDI khác nhau cho một trong số 4 vùng để kiểm soát độc lập các âm và các thiết đặt của lên tới 4 thiết bị MIDI ngoại vi.
- Bộ nhớ lưu trữ cài đặt (8 ngân hàng x 8 bộ) để lưu trữ và truy lại ngay các thiết đặt
- Hai âm có thể được xếp lớp để cả hai có âm giống nhau và bàn phím có thể được tách giữa hai âm khác nhau.
- Sự thay đổi không ngẫu nhiên có thể là sự chuyển giọng hay chuyển tốc độ hiệu ứng xoay, hiệu ứng luyến ngắt hoặc các tính năng khác nhằm có được sự vận hành suôn sẻ trong suốt buổi trình diễn.
- Núm điều chỉnh cao độ mở rộng khoảng thể hiện âm nhạc
- Khóa vận hành vô hiệu hóa nút nhằm ngăn chặn những thay đổi thiết đặt không có chủ đích.
- Đường vào/ra, vào/ra MIDI, USB và các đầu khác
- Thiết kế gọn để dễ di chuyển giữa các buổi biểu diễn và studio Cặp mang theo tùy chọn SC-700P trong hình có thể được sử dụng với PX-3BK/330BK/130BK/130WE.

CÔNG TY TNHH – TM VIỆT THANH
Phân Phối Nhạc Cụ Và Thiết Bị Âm Thanh
Đc: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
mua đàn piano điện liên hệ SĐT: 0909 046 613 Mr. Phong
Website: pianovietthanh.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: