Hiện nay trong Xã Hội xuất hiện rất nhiều bệnh đột quỵ, nhồi máu cơ tim, … ở những người già, người trung tuổi và đã có rất nhiều cái chết đau thương ở những gia đình. Xuất xứ từ vùng cao nguyên Tây Tạng, đông trùng hạ thảo là thảo dược quý được khai thác từ những độ cao mà khó mà tưởng tượng được. Đông trùng mang đến những tin vui cho gia đình bệnh nhân, thảo dược quý với nhiều tính năng nổi bật:bồi bổ sức khỏe sau khoảng thời gian làm việc vất vả, tăng cường sinh lý chon am giới, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và đặc biệt đông trùng còn giúp làm đẹp ở phụ nữ…
Công ty CP TNHH TMDV Tổng Hợp Quy Hoàng là nhà phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng chính hãng với nhiều sản phẩm đa dạng với những kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt khi nói về đông trùng có rất nhiều điều thần bí: mùa đông là trùng, mùa hè là cỏ, nhưng trên thực tế, nó không phải là trùng, cũng không phải là cỏ, mà do một nấm trùng thảo thể phức hợp sống ký sinh trên ấu trùng của loài dơi, chịu lạnh ở độ cao 3.000m-6000m.
Theo sách y học cổ truyền, dong trung ha thao của Trung Quốc từ xa xưa đã được coi là thần dược công nạp cho vua chúa, có thể chữa được bách bệnh. Mọi thắc mắc mời quý khách liên hệ tới hotline của chúng tôi: 0964.184.666 để được tư vấn tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: