Cùng với sự phát triển ngày càng vượt bậc của du lịch Quy Nhơn nên các khách sạn tại Quy Nhơn cũng ngày càng đầu tư và nâng cao chất lượng trong các dịch vụ để phục vụ thật tốt cho khách hàng. Đặc biệt, trong mùa khô nắng nóng như hiện nay, các khach san tai quy nhon càng nên phải đề phòng bằng việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho du khách cũng như giữ chữ tín cho các khách sạn chất lượng cao tại Quy Nhơn.
Các khach san o quy nhon gây ấn tượng với nhiều du khách bởi sự tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của du khách và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng các dịch vụ tiện ích phục vụ hết mình cho du khách. Để giữ được sự yêu mến đó, các khách sạn tại Quy Nhơn càng phải chú trọng, đề cao hơn nữa các biện pháp phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn cho du khách đến nghỉ ngơi và du lịch tại Quy Nhơn. Một số biện pháp phòng cháy, chũa cháy đơn giản mà các khách sạn tại Quy Nhơn phải lưu ý là:
-Nên chọn các trang thiết bị, vật liệu trong khách sạn không dễ bị cháy. Nếu bắt buộc phải chọn thì nên tìm cách tăng mức độ chịu lửa cho những vật liệu đó, sử dụng sơn chống cháy, hóa chất chống cháy.
-Trang bị đầy đủ những thiết bị chữa cháy như bình chữa cháy và các thiết bị dập lửa khi có sự cố xảy ra.
-Huấn luyện nhân viên khách sạn hiểu rõ các quy định về phòng cháy chữa cháy để có thể phục vụ và đảm bảo an toàn cho khách hàng.
-Xây dựng cưa thoát hiểm, thang thoát hiểm để nhanh chóng đưa khách hàng ra khỏi vùng có sự cố cháy nổ.
Trên đây là những biện pháp để đối phó và phòng chống cháy nổ trong mùa nắng nóng. Tin rằng nếu tuân thủ đúng những biện pháp này thì các khách sạn tại Quy Nhơn sẽ giữ vững được niềm tin với khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: