Sản phẩm unicity viên uống đẹp Da Super Collagen C+ duy trì sức mạnh và tính linh hoạt của da, cơ, xương, khớp. Sản phẩm unicity viên uống đẹp da Super Collagen C+ giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da, dây chằng, xương, khớp, cơ, gân, lợi, răng, mắt, mạch máu, móng tay và tóc. Khi cơ thể nhận được Viên Uống Đẹp Da Super Collagen C+, có nghĩa là nó được cung cấp những "nguyên liệu" để bổ sung lượng collagen cần thiết.

Để tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm unicity như Hoàng Hải Yến Qivana bạn nên sử dụng viên uống đẹp da Super Collagen C+ được chế biến kèm Vitamin C, vậy nên có tên là Viên Uống Đẹp Da Super Collagen C+.
Unicity là tập đoàn sản xuất hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng và chăm sóc da.

Đại bản doanh đặt tại Newport Beach, California. Năm 1997, hãng đã thành công trong việc đưa những thực phẩm bổ trợ có chứa collagen vào thị trường Hoa Kỳ mặc dù những sản phẩm này đã được giới thiệu từ năm 1986. Và Unicity là công ty gì là công ty cung cấp bạn sản phẩm unicity tốt cho sức khỏe. Và công ty đã bước vào thị trường Unicity Thái Lan và sau đó là Việt Nam.

Unicity luôn cam kết sẽ nghiên cứu và phân phối những dòng sản phẩm tốt nhất như chống lão hóa da, thực phẩm dinh dưỡng...
Qua nhiều năm đầu tư nghiên cứu chuyên sâu và sử dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất, hãng giới thiệu những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời đến tay người tiêu dùng.

Những sản phẩm này chủ yếu bao gồm Super Collagen Types I & III và ImmuCell - Kolla 2 Chicken Collagen Type II và bạn có thể tìm hiểu unicity là gì tại đây.


Một trong những sản phẩm unicity nổi tiếng của hàng là Viên Uống Đẹp Da Super Collagen C+ unicity với tác dụng tuyệt vời của collagen, hyaluronic acid và quả lựu.

Collagen là protein chính trong mô liên kết của con người, chiếm đến 25 - 35% trên tổng lượng protein trong cơ thể mỗi người.
Trong khi đó, hyaluronic acid đóng vai trò chính trong quá trình nuôi dưỡng da. Da chúng ta bị ảnh hưởng bởi các tia mặt trời, dẫn đến bị "cháy" (sunburn) nên các tế bào dưới lớp hạ bì ngừng sản xuất ra hyaluronic acid nuôi dưỡng da giúp bạn có vóc dáng, làn da đẹp như Hoàng Hải Yến Unicity

Một loại hoa quả cung cấp rất nhiều vitamin C cho cơ thể là quả lựu. Với 100ml nước lựu mỗi ngày có thể mang đến cho chúng ta 16% lượng vitamin C cần thiết. Ngoài ra quả lựu cũng cung cấp nhiều vitamin B5.

Sản phẩm unicity viên uống đẹp da Super Collagen C+ giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da, dây chằng, xương, khướp, cơ, gân, lợi, răng, mắt, mạch máu, móng tay và tóc. Khi cơ thể nhận được Super Collagen, có nghĩa là nó được cung cấp những "nguyên liệu" để bổ sung lượng collagen cần thiết. Phân phối sản phẩm chính thức là Unicity Thái Lan .

Để tăng hiệu quả sử dụng, Super Collagen được chế biến kèm Vitamin C.

Công dụng của Sản phẩm viên uống đẹp da Super Collagen C+

Sản phẩm duy trì sức mạnh và tính linh hoạt của da, cơ, xương, khớp. Giúp nâng đỡ các vùng da bị chảy xệ. Làm dày và ngăn ngừa rụng tóc. Giúp móng chắc khỏe. Thích hợp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt collagen còn có tác dụng giảm cân như Qivana Hoang Hai Yen từng dùng và đạt được hiệu quả rất tốt.

Cách dùng Viên Uống Đẹp Da Super Collagen C+

Unicity khuyến cáo bạn 2-3 viên Viên Uống Đẹp Da Super Collagen C+ /lần, 2 lần/ngày, trước bửa ăn 30 phút để sự hấp thu đạt tối đa.
Super Collagen C+ là thực phẩm chức năng để thấy hiệu quả rõ rệt nên sử dụng trên 3 tháng để mang lại tác dụng và ích lợi lâu dài về sau.

Unicity vietnam thuộc tập đoàn đa quốc gia unicity Hoa kỳ là công ty 100 năm trong việc phát triển và là công ty hàng đầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hoa kỳ. Các sản phẩm unicity được phân phối ở Việt Nam thông qua Unicity Thái Lan đều có tem chống hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng nên bạn lưu ý để mau được sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho bạn cũng như công ty trên thị trường.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại:
0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)

Các bài khác cùng chuyên mục: