Cắt mí mắt ở hà nội là phương pháp thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay. Với phương pháp này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà rất an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tầm nhìn của mắt.
Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi có đôi mắt một mí nên nhìn mắt lúc nào cũng như bị sụp. Tôi rất tự ti với đôi mắt của mình. Bạn tôi khuyên nên đi cắt mí mắt dưới một mí thành hai mí. Liệu phương pháp này có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì đến mắt không? Tôi xin cảm ơn! (Thúy Hà – Hải Dương)Trả lời:
Bạn Thúy Hà thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  • Cắt mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Vì vậy, bạn Thúy Hà không nên tự ti với đôi mắt 1 mí của mình. Bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để cắt mí mắt, biến đôi mắt 1 mí trở thành 2 mí to tròn, hấp dẫn hơn.
Phẫu thuật cắt mí mắt trên hai mí được tiến hành đơn giản. Bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ, sau đó, thông qua sự thiết kế đo vẽ sẵn từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy bớt các tổ chức mỡ, sắp xếp lại các thành phần bên trong vách ổ mắt, đồng thời nâng cao da mí bị sụp. Cuối cùng, các chuyê gia tạo chuỗi liên kết giữa da mí – cơ nâng mí - và sụn mí… để chuyển hóa thành mắt hai mí cùng với da mí mỏng, nhẹ nhàng và tự nhiên.
Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ sau khoảng 45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý và có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Mặt khác, đây chỉ là một tiểu phẫu được tiến hành đơn giản nên bạn không phải lo lắng về bất kì biến chứng nào liên quan đến sức khỏe cũng như tầm nhìn của mắt.
Như vậy, bạn Thúy Hà hoàn toàn có thể cắt mắt một mí thành hai mí an toàn, hiệu quả tại các cơ sở uy tín. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Nguồn: http://catmi.com.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: