Những nguyên nhân bị nám da mặt? Gia đình mình không có ai bị nám da hết, mà sao khi mình bước sang tuổi 25, nám da bắt đầu xuất hiện khiến mình rất mất tự tin. Nguyên nhân bị nám da trên mặt mình là gì vậy? Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách nào?


Thu Hương – Vĩnh Phúc


Làn da bị nám khiến bạn gái tự ti

Bạn có thể bị nám ngay cả khi gia đình không có ai mắc bệnh này


Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Có rất nhiều nguyên nhân bị nám da như: Di truyền, sự thay đổi hormone, tác động của môi trường ngoại cảnh… Vì vậy, nếu gia đình bạn không có ai bị nám da, bạn hoàn toàn vẫn có thể là “nạn nhân” của hội chứng đáng ghét này.

Đối với phụ nữ, bước sang tuổi 25 là giai đoạn da bắt đầu có hiện tượng lão hóa, suy yếu và dễ bị các bệnh về da tấn công, trong đó điển hình nhất là tình trạng nám da. Cộng thêm chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý sẽ khiến nám lan nhanh và diễn biến phức tạp, khó trị liệu.

Điều trị nám da không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn hạn chế nguy cơ ung thư da hiệu quả. Các nhà khoa học thẩm mỹ cho biết, những người bị nám có nguy cơ mắc ung thư da cao gấp 7 lần phụ nữ bình thường. Vì vậy, bạn nên điều trị nám càng sớm càng giúp da khỏe mạnh và dễ dàng loại bỏ khuyết điểm này hơn.


Điều trị nám da tại thẩm mỹ viện Phú Xuân


Hiện nay, công nghệ trị nám tiên tiến và hiệu quả nhất được nhiều người tin tưởng là biện pháp trị nám với Peeling tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.Các cách điều trị nám da trên mặt bạn là gì đi nữa, công nghệ Peeling cũng giúp làm bong các tế bào hư tổn nhanh chóng, kích thích tái tạo tế bào da giúp cải thiện da cực kỳ hiệu quả.

Tùy từng tình trạng da mà sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết thêm thông tin chi tiết cách trị liệu cho da phù hợp nhất với mình.

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:
http://trinamtangoc.com/ban-khoan-nhung-nguyen-nhan-bi-nam-da-mat.html

Các bài khác cùng chuyên mục: