Giá vé máy bay Tết

Giá vé máy bay Tết
Giá vé máy bay Tết 2015

Việt Mỹ bắt đầu nhận thông tin đặt vé máy bay Tết 2015 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, để đặt và tham khảo giá vé máy bay tết, quý khách hãy nhanh chóng gọi ngay cho nhân viên phòng vé Việt Mỹ để có thể sở hữu ngay cho mình ve may bay tet gia re nhất và không sợ bị "cháy vé Tết" như mọi năm.


Ngay từ bây giờ Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đã bắt đầu chương trình mở bán ve may bay tet cho Tết 2015 với giá vé vẫn còn rất rẻ và chỗ ngồi ưng ý khi quý khách càng đặt vé xa ngay bay. Quý khách nên nhanh chóng đặt vé máy bay Tết càng sớm càng tốt vì vé máy bay tết 2015 ngay sau khi mở bán sẽ được đặt chỗ rất nhanh, nếu quý khách muốn có chỗ tốt và vé máy bay Tết 2015 giá rẻ thì nên đặt vé ngay từ bây giờ, để càng lâu việc mua vé sẽ càng khó khăn hơn.
Hotline đặt vé tết nhanh : 0915 699 971 - 0915 699 901

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay tết giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi,... Chúng tôi chắc chắn sẽ chọn được cho Quý khách một hành trình về quê hương thăm gia đình đầy ý nghĩa với giá cực rẻ trong dịp Tết Nguyên Đán 2015.


Lưu ý đến quý khách: Như đã đề cập ở trên, khi quý khách có nhu cầu mua vé máy bay về quê ăn Tết ở những khu vực trọng điểm, quý khách nên đặt mua ngay, vì để càng gần tới ngày bay giá vé sẽ càng tăng, và hơn nữa là khả năng hết vé máy bay Têt 2015 cũng sẽ rất cao, vì số lượng chuyến bay và số lượng chỗ ngồi có hạn.

Cung cấp thong tin đặt vé tết ngay kẻo trễ qua số : (08) 38 909 936 - 38 909 937

Liên hệ Việt Mỹ ngay để biết giá vé máy bay tết Vietnam airlines, giá vé máy bay tết vietjet air, giá vé máy bay tết jetstar

Các bài khác cùng chuyên mục: